Thứ năm 08/06/2023 05:43

Hà Nội tạm dừng bay khinh khí cầu vì thời tiết xấu

Ngày 27-3, Sở Du lịch Hà Nội có Văn bản số 253/SDL-QLLH về việc thay đổi lịch bay khinh khí cầu trong khuôn khổ chương trình “Du lịch Hà Nội chào 2022 - Get on Hanoi 2022”, vì lý do thời tiết không thuận lợi.
Hà Nội tạm dừng bay khinh khí cầu vì thời tiết xấu

Khinh khí cầu còn được giới thiệu tại khu vực vườn nhãn Long Biên.

Hưởng ứng hoạt động mở cửa các hoạt động du lịch đón khách du lịch quốc tế, Sở Du lịch Hà Nội chủ trì tổ chức chương trình “Du lịch Hà Nội chào 2022 - Get on Hanoi 2022”. Trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình, Sở Du lịch Hà Nội giới thiệu sản phẩm: Trải nghiệm bay khinh khí cầu ngắm nhìn Hà Nội từ trên cao, diễn ra trong 3 ngày tại vườn nhãn Long Biên, quận Long Biên.

Tuy nhiên, khinh khí cầu là một trong các thiết bị bay trên không trung, phụ thuộc chủ yếu vào thời tiết và chỉ có thể bay được trong điều kiện sức gió dưới cấp 3 (<19km>

Sản phẩm bay khinh khí cầu được giới thiệu tới người dân và du khách vào sáng 25-3 và tiếp tục được quảng bá tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm trong Lễ khai mạc sự kiện “Du lịch Hà Nội chào 2022 - Get on Hanoi 2022”, đã thu hút đông đảo người dân và du khách hưởng ứng, tham gia trải nghiệm. Đây là sản phẩm du lịch mới, tăng tính hấp dẫn cho du lịch Thủ đô trong thời gian tới.

HP
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động