Chủ nhật 28/05/2023 06:19

Đông Nhi diễn chính trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Đó là lời khẳng định của Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trước thông tin cho rằng Đông Nhi bị gạch tên khỏi danh sách các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong đêm chung kết.
Đông Nhi diễn chính trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
Đông Nhi vẫn biểu diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang tiến đến giai đoạn nước rút, với sự tham gia của 46 thí sinh. Đêm bán kết sẽ diễn ra vào ngày 21/6 và chung kết diễn ra vào tối 25/6, tại TP HCM.

Trước đó, Đông Nhi là ca sĩ được chọn là nghệ sĩ thể hiện bài hát chủ đề của cuộc thi: Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam. Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã "đặt hàng" ca khúc này của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Trong các tập thi của truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, ca khúc này cùng giọng hát của Đông Nhi nhiều lần được vang lên để truyền thêm cảm hứng và tinh thần mạnh mẽ cho các thí sinh. Tuy nhiên, từ sau khi sự việc lùm xùm của Đông Nhi với fan hâm mộ xảy ra cách đây không lâu, chương trình đã thôi lồng ghép, phát ca khúc này.

Bên cạnh đó, các đêm thi quan trọng như Người đẹp biển, bán kết, chung kết cuộc thi, tên Đông Nhi cũng không xuất hiện trong dàn các nghệ sĩ tham gia.

Ở vòng thi Người đẹp biển, ca sĩ hát chỉ có Gigi Hương Giang và Lân Nhã. Còn ở đêm thi bán kết vào 21/6 có 4 ca sĩ khách mời biểu diễn, gồm: Văn Mai Hương, Bùi Lan Hương, Orange và Wren EVans. Đêm thi chung kết, Ban tổ chức mới công bố 2 ca sĩ đầu tiên tham gia trình diễn là Hồ Ngọc Hà và Lân Nhã.

Nhiều ý kiến cho rằng lùm xùm với fan gần đây của Đông Nhi đã khiến cô bị loại khỏi danh sách các nghệ sĩ tham gia biểu diễn tại Hoa hậu Hoàn vũ.

Trước những đồn đoán này, phía Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã lên tiếng phản hồi. Theo đó, đại diện Ban tổ chức khẳng định: "Ca sĩ Đông Nhi chính thức trình diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022".

"Được biết đến là ca sĩ trình diễn bài hát chủ đề Vinawoman của cuộc thi, ca sĩ Đông Nhi hứa hẹn sẽ mang đến tinh thần của người phụ nữ Việt Nam bản lĩnh, mạnh mẽ, không khuất phục, sẵn sàng đấu tranh để giành lấy chiếc vương miện cho riêng mình" - theo chia sẻ trên fanpage cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ê-kíp bị fan tố cướp đoạt kênh YouTube, Đông Nhi đáp lại: Các bạn làm chị sợ hãi
Đông Nhi "quay xe" xin lỗi người hâm mộ, cuộc đối đầu có bớt căng thẳng?
“Gà cưng” rời bỏ công ty giữa drama Đông Nhi: "Đòn truyền thông" cũ
Xôn xao thông tin Đông Nhi không được biểu diễn tại Hoa hậu Hoàn vũ?
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động