Thứ năm 19/05/2022 20:01

Đông Nhi "quay xe" xin lỗi người hâm mộ, cuộc đối đầu có bớt căng thẳng?

Đăng tải lời xin lỗi vào lúc 3h, với lời biện minh cho hành động mất bình tĩnh trong cuộc đối đầu giữa ê-kíp và fan ruột, nhưng lời xin lỗi muộn màng của Đông Nhi khó nhận được sự cảm thông từ phía khán giả.
Đông Nhi "quay xe" xin lỗi người hâm mộ, cuộc đối đầu có bớt căng thẳng
Sản phẩm âm nhạc mới được đầu tư của Đông Nhi không cứu vớt được hành động thiếu tinh tế của nữ ca sĩ với fan

Động thái mới của ca sĩ Đông Nhi (tên thật Mai Hồng Ngọc) được đánh giá là xoa dịu cơn “cuồng phong” của người hâm mộ sau dòng chia sẻ bênh vực ê-kíp ruột. Phía nữ ca sĩ khẳng định, 14 năm làm nghề, cô chưa bao giờ muốn đi lên theo con đường scandal.

Sự việc ồn ào lần này do sự thiếu bình tĩnh, viết dòng chia sẻ trong lúc nóng giận nên có những lời nói gây tổn thương, và có những câu chữ chưa xác đáng, dẫn đến những hiểu lầm khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu quý mình. Nhưng thật tâm, cô chưa bao giờ muốn quay lưng với fan của mình.

Chấp nhận đối mặt với những sai lầm, Đông Nhi mong muốn nhận được sự yêu thương của khán giả, tiếp tục đồng hành, ủng hộ sự nghiệp ca hát của cô.

Nội dung lời xin lỗi được Đông Nhi đăng tải trên trang cá nhân, cô viết: “Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ. Và Nhi là người may mắn có được điều đó với một FC yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng Nhi từ những ngày Nhi chỉ là một ca sĩ tuổi teen. Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó.

Với Nhi, fan cũng là gia đình thứ hai của mình. Và gia đình thì có lúc ấm êm, có lúc “cơm không lành canh ko ngọt”, buồn nhiều khi Nhi chưa thể thay đổi được những điều mà các bạn mong muốn, các bạn giận Nhi, Nhi giận các bạn, và rồi chuyện gì xảy ra thì chúng ta cũng đã biết…thật đau lòng và lúc đó Nhi cũng không biết phải làm sao.

Tiếp sau động thái gửi lời xin lỗi trên trang mạng xã hội của Đông Nhi, về phía đại diện Cty 6th Sense Entertainment, Ông Cao Thắng cũng lên tiếng xin lỗi khán giả và hứa sẽ khắc phục sai sót.

Đông Nhi "quay xe" xin lỗi người hâm mộ, cuộc đối đầu có bớt căng thẳng
Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đồng loạt lên tiếng xin lỗi khán giả

Thế nhưng, lời nhận lỗi hay xin lỗi của vợ chồng ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng thời điểm này không nhận được sự ủng hộ từ phía dư luận. Rất nhiều ý kiến chỉ trích về hành động quay lưng của nữ ca sĩ đối với người hâm mộ, họ thậm chí còn lên tiếng sẽ không nghe nhạc của cô.

Lý do là không chấp nhận một ca sĩ có lời nói gây tổn thương sâu sắc tới những người hâm mộ bao năm luôn theo dõi và đồng hành cùng Đông Nhi trong các sản phẩm âm nhạc. Hơn nữa, hành động cư xử thiếu tinh tế, chê trách người hâm mộ của một người nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật 14 năm qua lại càng không dễ mắc phải.

Hiện, từ khóa Đông Nhi đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Liên quan vụ việc một người hâm mộ lâu năm tên N.M.H. phản ánh ê-kíp của ca sĩ Đông Nhi lạm quyền khi giành lại kênh YouTube FC Đông Nhi mà anh đang quản lý, khiến không ít khán giả thấy thất vọng.

Sáng sớm ngày 14/5, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã gửi lời xin lỗi khán giả. Trái ngược, lời xin lỗi thời điểm này không thể lật ngược tình thế “thoát fan” của rất nhiều người hâm mộ.

Nội bộ fan bất hòa, Đông Nhi viết tâm thư xin lỗi Nội bộ fan bất hòa, Đông Nhi viết tâm thư xin lỗi
Sức nặng chiếc “vòng kim cô” từ sự yêu mến của người hâm mộ Sức nặng chiếc “vòng kim cô” từ sự yêu mến của người hâm mộ
Ê-kíp bị fan tố cướp đoạt kênh YouTube, Đông Nhi đáp lại: Các bạn làm chị sợ hãi Ê-kíp bị fan tố cướp đoạt kênh YouTube, Đông Nhi đáp lại: Các bạn làm chị sợ hãi
Mộc Miên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động