Thứ tư 04/02/2026 17:42
Thanh Hóa

Công an làm việc với Chủ tịch MTTQ xã bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 10

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Sau khi trích xuất camera và phát hiện một người đàn ông có hành vi không đúng đắn với con gái mình, một gia đình tại huyện Thường Xuân, Thanh Hóa đã phản ánh và gửi video đến các cơ quan chức năng.
Công an làm việc với Chủ tịch MTTQ xã bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 10
Người đàn ông có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 10 (ảnh trích xuất từ camera gia đình)

Công an huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) đã triệu tập ông L.V.T, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã trên địa bàn huyện, lên cơ quan công an để xác minh, làm rõ thông tin ông này có hành vi sàm sỡ một nữ sinh lớp 10.

Chiều 4/7, ông Lục Đăng Hỏa, Chánh văn phòng UBND huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cho biết, huyện này đã nắm được thông tin ông L.V.T, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Xuân Thắng (huyện Thường Xuân) có hành vi sàm sỡ một nữ sinh lớp 10 và huyện cũng đã chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, làm rõ.

"Hiện, huyện đã chỉ đạo Công an huyện Thường Xuân vào cuộc và CQCA đã triệu tập ông T đến làm việc, tuy nhiên kết quả như thế nào tôi cũng chưa nắm được vì ông T thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý"- ông Hỏa thông tin.

Trước đó, vào 16h20 phút ngày 28/6, qua clip được ghi lại từ camera của gia đình tại thôn Làng Sương, xã Xuân Thắng (huyện Thường Xuân) có cảnh một người đàn ông mặc quần áo ngắn đi vào trong sân nhà.

Lúc này, em L.T (đang là nữ sinh lớp 10) từ trong nhà đi ra bàn uống nước. Người đàn ông đã chủ động lại gần có hành động khoác vai, thân mật. Em T né tránh rồi đi lên hè, người đàn ông đi theo kéo T lại rồi có động thái sàm sỡ.

Người đàn ông trong đoạn clip trên được xác định là ông L.V.T, hiện đang là Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Xuân Thắng.

Theo nguồn tin của Pháp luật & Xã hội, ông L.V.T từng giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Xuân Chinh (huyện Thường Xuân). Tuy nhiên, ông này đã bị kỷ luật và điều chuyển qua làm Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Xuân Thắng do có hành vi không đúng đắn với đồng nghiệp nữ cùng cơ quan.

Vụ việc đang được tiếp tục xác minh, làm rõ.

Khởi tố gã đi xe SH sàm sỡ nhiều phụ nữ, trẻ em gái
Xác minh clip cô gái bị kẻ lạ mặt sàm sỡ, khống chế từ phía sau
Vụ cô gái bị khống chế, sàm sỡ ở Hà Nội: Đang làm rõ nguyên nhân vi phạm
Huy Hoàng
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Khởi tố đối tượng mạo danh sỹ quan nghiệp vụ Công an Nhân dân

Khởi tố đối tượng mạo danh sỹ quan nghiệp vụ Công an Nhân dân

Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đang tiến hành điều tra vụ án hình sự “Sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức” xảy ra tại TP Hà Nội và các địa phương khác.
Triệt phá đường dây ma túy quy mô lớn ở Quảng Ninh

Triệt phá đường dây ma túy quy mô lớn ở Quảng Ninh

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Ninh vừa triệt phá thành công một đường dây mua bán trái phép chất ma túy hoạt động liên tỉnh, quy mô lớn trên địa bàn tỉnh.
Vụ đánh chết người sau va chạm giao thông: Hành vi giết người hay cố ý gây thương tích?

Vụ đánh chết người sau va chạm giao thông: Hành vi giết người hay cố ý gây thương tích?

Pháp luật quy định như thế nào đối với hành vi đánh nhau sau va chạm giao thông? Những hậu quả pháp lý mà người vi phạm có thể đối mặt là gì? Chuyên gia pháp lý đã có lời giải đáp những thắc mắc của bạn đọc.
Ra phán quyết với các bị cáo trong vụ sai phạm tại Tổng công ty xi măng Việt Nam

Ra phán quyết với các bị cáo trong vụ sai phạm tại Tổng công ty xi măng Việt Nam

Chiều 3/2, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội đã tuyên án với bị cáo Lê Văn Chung (cựu Chủ tịch HĐTV Tổng công ty xi măng Việt Nam - Vicem) và các bị cáo liên quan đến sai phạm tại Dự án Trung tâm điều hành và giao dịch Vicem tại khu đô thị mới Cầu Giấy (Hà Nội).
Chỉ đạo đánh người ở quán cà phê, nhận 24 tháng tù

Chỉ đạo đánh người ở quán cà phê, nhận 24 tháng tù

Tòa án Nhân dân (TAND) Khu vực 3 – TP Hà Nội vừa mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm Nguyễn Văn Thiên (SN 1998, trú tại xã Ô Diên, Hà Nội), Nguyễn Long Vũ (SN 2002, trú tại xã Hợp Thịnh, tỉnh Bắc Ninh), về tội “Gây rối trật tự công cộng”.
Ra phán quyết vụ án xảy ra hơn 40 năm trước

Ra phán quyết vụ án xảy ra hơn 40 năm trước

Tòa án Nhân dân (TAND) TP Hà Nội vừa mở phiên tòa xét xử bị cáo Lý Quang Hòa (SN 1958) về tội “Giết người”. Trước đó, TAND TP Hà Nội từng mở phiên tòa 2 lần vào tháng 5 và tháng 9/2025 nhưng sau đó đã trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung lời khai nhân chứng, nguyên nhân tử vong, nhân thân của nạn nhân.
Người đàn ông đi xe Honda SH với biểu hiện bất minh, lộ mang theo ma túy

Người đàn ông đi xe Honda SH với biểu hiện bất minh, lộ mang theo ma túy

Tổ công tác 141 tuần tra phát hiện người đàn ông nghi vấn, kiểm tra trong áo khoác đối tượng có 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.
Sự thật phía sau nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm

Sự thật phía sau nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm

Quá trình tuần tra trên địa bàn phường Sơn Tây, Tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội đã phát hiện, bắt giữ 1 nam thanh niên tàng trữ ma túy tổng hợp.
Cảnh sát 141 phát hiện nhiều trường hợp tàng trữ dao, kiếm

Cảnh sát 141 phát hiện nhiều trường hợp tàng trữ dao, kiếm

Quá trình tuần tra, Tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội đã liên tiếp phát hiện các trường hợp tàng trữ dao, kiếm.

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động