Thứ năm 02/02/2023 01:12

Bị CSGT lập biên bản, người đàn ông châm lửa đốt xe

Ngày 21/9, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu đã tạm giữ xe máy BKS 17B7-177.28 của ông H.V.T. khi người này vi phạm nồng độ cồn và có ý định đốt xe.
Bị CSGT lập biên bản, người đàn ông châm lửa đốt xe

Ông T. tại cơ quan Công an.

Theo thông tin ban đầu, tối 20/9, trong khi làm nhiệm vụ tại Km51 + 800m QL 51 (đoạn qua phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ), Tổ tuần tra kiểm soát Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát hiện ông H.V.T. điều khiển xe máy BKS 17B7 - 177.28 đi ngược chiều, có biểu hiện say xỉn nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Kết quả kiểm tra nồng độ cồn của ông T. là 0,642mg/l, vượt quá nồng độ cồn cho phép. Tổ tuần tra đã lập biên bản lỗi vi phạm trên và thông báo tạm giữ xe máy.

Khi lực lượng chức năng yêu cầu ông T. lấy đồ dùng cá nhân trong cốp xe máy ra thì bất ngờ ông này mở nắp bình xăng, châm bật lửa đốt xe. Lực lượng chức năng nhanh chóng dập lửa, đưa ông T. về trụ sở Công an phường Phước Hòa để làm việc.

Tại Cơ quan Công an, ông T. cho biết, trước đó đã bị lực lượng CSGT phạt về lỗi nồng độ cồn, khi bị xử phạt lần 2, ông T. xin bỏ qua nhưng tổ công tác không đồng ý nên có ý định đốt xe.

Liên tiếp lập biên bản xử phạt 2 lái xe vi phạm nồng độ cồn
Bị lập biên bản, người phụ nữ dùng 2 con dao dọa tổ công tác tại chốt kiểm dịch
Bất hợp tác tại chốt 141 bị lập biên bản “kịch khung”…
Bị lập biên bản, bảo vệ tấn công lại Tổ trưởng
Bị CSGT lập biên bản vì vi phạm nồng độ cồn, tài xế xin tiền đi xe ôm về nhà
HP
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động