Thứ năm 09/02/2023 00:59

Á hậu Phương Nhi bị phản ứng khi ngồi ghế giám khảo

Mới đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam chưa lâu nhưng á hậu Phương Nhi đã được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long. Điều này khiến nhiều khán giả cho rằng chưa phù hợp.
Á hậu Phương Nhi bị phản ứng khi ngồi ghế giám khảo
Dàn giám khảo của Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long

BTC cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long 2022 vừa công bố danh sách ban giám khảo. Một số giám khảo trẻ ngồi ghế giám khảo cuộc thi này, gồm: hoa hậu Thiên Ân, á hậu Quỳnh Châu, á hậu Ngọc Thảo, á hậu Phương Nhi.

Nhiều khán giả cho rằng Phương Nhi làm giám khảo cuộc thi nhan sắc này là chưa phù hợp bởi cô vừa đăng quang chưa lâu, cộng với chưa có nhiều kinh nghiệm. Mặc dù Thiên Ân cũng mới đăng quang nhưng người đẹp này đã có kinh nghiệm “chinh chiến quốc tế, cũng được khán giả đánh giá khá cao ở sự tiến bộ.

Trước đó, Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc cũng gây tranh cãi khi được công bố là giám khảo của Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên, đại diện BTC cho biết người đẹp ngồi vị trí này là phù hợp vì cô đăng quang ở một cuộc thi quốc tế, có tài năng lẫn kinh nghiệm.

Á hậu Phương Nhi bị phản ứng khi ngồi ghế giám khảo
Á hậu Phương Nhi sở hữu vẻ đẹp trong trẻo

Phương Nhi sinh năm 2002 tại Thanh Hóa. Người đẹp có thể sử dụng 2 ngôn ngữ Anh và Tây Ban Nha. Cô là sinh viên ngành Luật thương mại quốc tế của Trường ĐH Luật Hà Nội nhưng hiện đang bảo lưu kết quả học tập để thực hiện nhiệm vụ của á hậu 2 Miss World Vietnam 2022. Đây cũng là lần đầu Phương Nhi đi thi sắc đẹp nên chưa có nhiều kinh nghiệm.

Ngọc Châu được xếp vào Top 6 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Gặp nhiều khó khăn vì visa, thí sinh dự Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 vẫn hào hứng với hành trình qua các miền di sản
Á hậu Phương Anh trước thềm Miss International 2022: Biến hóa đầy đa dạng nhiều phong cách
Thí sinh Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 trình diễn trang phục dân tộc tại miền di sản Phú Thọ
Các người đẹp Hoa hậu Du lịch thế giới khám phá làng gốm Bát Tràng
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động