Chủ nhật 04/12/2022 03:31

Triệu hồi xe Audi A8L ở Việt Nam vì động cơ có thể bị ngừng hoạt động

Đây là thông tin của Audi Việt Nam về một lô xe Audi A8L bị gặp lỗi và động cơ có thể bị ngừng hoạt động.
Triệu hồi xe Audi A8L ở Việt Nam vì động cơ có thể bị ngừng hoạt động
Audi A8L bị triệu hồi vì gặp lỗi.

Theo đó, Audi Việt Nam đã triệu hội tổng cộng 33 xe Audi A8L để kiểm tra và thay thế lưới lọc dầu.

Cụ thể, trong quá trình theo dõi chất lượng sản phẩm, Tập đoàn AUDI AG của Đức đã phát hiện trên một số xe Audi A8L sản xuất từ năm 2014 đến năm 2016, trong quá trình vận hành, cặn có thể tích trữ từ dầu động cơ theo thời gian.

Điều này có thể làm tắc nghẽn trên lưới lọc dầu, dẫn đến không đủ dầu cấp đến bộ tăng áp. Nếu bộ tăng áp bị lỗi, điều này có thể dẫn đến giảm công suất hoặc thậm chí động cơ ngừng hoạt động.

Do đó, vì lý do an toàn tối đa cho khách hàng sử dụng xe, Tập đoàn AUDI AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan, triệu hồi để kiểm tra.

Và tại thị trường Việt Nam, đã có 33 xe nằm trong diện ảnh hưởng sẽ được kiểm tra và khắc phục theo chương trình triệu hồi công bố.

Chương trình triệu hồi diễn ra từ ngày 1/7/2022 đến ngày 30/6/2025 và đã được đăng ký với Cục Đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát. Thời gian kiểm tra và khắc phục khoảng 1 giờ 30 phút cho mỗi xe và hoàn toàn miễn phí.

Hiện Audi Việt Nam đang liên hệ trực tiếp tới từng chủ xe nằm trong diện này. Ngoài ra, tất cả các khách hàng Audi cũng có thể tra cứu trực tiếp việc xe của mình có thuộc diện triệu hồi hay không trên website www.audi.vn bằng cách điền số khung của xe.

Hơn 100 xe ô tô được Audi Việt Nam triệu hồi thay thế linh kiện
Gần 200 xe Toyota Raize tại Việt Nam bị triệu hồi
Gần 3.000 xe điện của Toyota bị triệu hồi do nguy cơ rơi bánh khi đang chạy
Linh San
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động