Thứ hai 02/10/2023 04:36

Thực hư chuyện hoa hậu Mai Phương bị công ty quản lý ngó lơ, không truyền thông dự án nhân ái như Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh

Mới đây, Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam) tổ chức buổi ra mắt dự án nhân ái của Hoa hậu Mai Phương. Tại đây, nàng hậu và công ty chủ quản đã có những chia sẻ về việc người đẹp bị cho là không được công ty chủ quan chăm chút như những người đẹp khác.
Thực hư chuyện hoa hậu Mai Phương bị công ty quản lý ngó lơ, không truyền thông dự án nhân ái như Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh
Mai Phương phủ nhận chuyện dự án nhân ái của mình bị công ty chủ quản ngó lơ.

Tháng 2/2023, Mai Phương xác nhận sẽ tham gia cuộc thi Miss World 2023. Cô cũng úp mở về dự án nhân ái mang đến đấu trường nhan sắc danh giá bậc nhất này. Mới đây, dự án của nàng hậu chính thức được công bố. Hoa hậu Mai Phương đã thành lập một công ty để bán áo thun, toàn bộ số tiền lợi nhuận sẽ được dùng cho mục đích từ thiện. Trong đó, một phần sẽ góp vào quỹ nhân ái của tổ chức Miss World, số lợi nhuận còn lại sẽ dùng để thực hiện các dự án nhân ái của Mai Phương tại Việt Nam.

Tuy nhiên, theo nhiều ý kiến, thời gian qua, dự án nhân ái của Mai Phương không được truyền thông rầm rộ như của Lương Thùy Linh hay Đỗ Thị Hà trước đó. Thậm chí, một số người còn cho rằng Mai Phương đang bị công ty chủ quản ngó lơ.

Tuy nhiên, Mai Phương phủ nhận điều này. Cô cho biết mỗi dự án để ra mắt và đi đến bước cuối cùng sẽ mất rất nhiều công sức, không chỉ riêng cô mà còn có cả tập thể chung tay hỗ trợ. Theo Mai Phương, tập thể Công ty Sen Vàng đều rất cố gắng hỗ trợ để cô có được ngày hôm nay và cô luôn biết ơn điều đó.

Còn về mặt truyền thông, trước đó Mai Phương chưa thông tin nhiều cho mọi người biết. Khi dự án được công bố chính thức, cô sẽ chú ý điều này. Nàng hậu cũng chia sẻ đây là dự án mà bản thân dành rất nhiều tâm huyết và cô tin nó sẽ là dấu ấn khác biệt trong cuộc thi Miss World mà mình sẽ tham gia trong thời gian tới.

Thực hư chuyện hoa hậu Mai Phương bị công ty quản lý ngó lơ, không truyền thông dự án nhân ái như Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh
Mai Phương là nàng hậu đa năng của showbiz khi có khả năng làm MC, ca hát, vũ đạo, thành thạo tiếng Anh.

Phía công ty chủ quản cũng khẳng định không có chuyện ngó lơ dự án nhân ái của Mai Phương. Bà Phạm Kim Dung cho biết mỗi dự án sẽ có một giá trị truyền cảm hứng khác nhau và cách làm truyền thông khác nhau.

Dự án nhân ái của Mai Phương là một dự án rất lớn và lâu dài nên từng giai đoạn sẽ có những điểm nhấn khác nhau. Còn dự án của Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà là dự án làm một lần nên mọi thứ sẽ tập trung một lúc.

Bà Dung khẳng định đây là một dự án mà công ty đầu tư rất lớn về tài chính và con người. Sắp tới, dự án sẽ có những cú hích khác. Bà Dung cũng nhấn mạnh thêm: “Chưa khi nào chúng tôi có sự không công bằng đối với các em cả”.

Dự án Nhân ái Dự án Nhân ái "chưa từng có" của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu thế giới
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động