Thứ ba 29/11/2022 07:27

Thu giữ hàng trăm gói ma túy được chia lẻ để mang đi tiêu thụ

Ngày 28/6, Phòng CSGT - CATP Hà Nội cho biết đã xác định số bột trắng thành cục và được chia nhỏ trong thu giữ trên người 2 thanh niên tại phố Kim Mã là heroin. Cơ quan chức năng cũng xác định được 2 thanh niên trên đang mang ma tuý đi bán lẻ cho các con nghiện.
Thu giữ hàng trăm gói ma túy được chia lẻ để mang đi tiêu thụ
Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Trước đó khoảng 22h ngày 27/6, tổ công tác Y1/141 - CATP Hà Nội đang làm nhiệm vụ trước cửa số nhà 248 phố Kim Mã thì phát hiện 1 xe taxi mang biển kiếm soát 30E – 000.38 có biểu hiện nghi vấn đã tiến hành kiểm tra hành chính theo quy định.

Quá trình kiểm tra 2 thanh niên ngồi trên xe, tổ công tác đã thu giữ trong người các đối tượng 1 dao nhọn, 1 cân điện tử, 1 cục bột trắng nghi là heroin có trọng lượng gần 10gram và 1 hộp thuốc lá Thăng Long bằng sắt đã qua sử dụng bên trong có 84 gói giấy nhỏ chứa heroin.

Tại cơ quan công an, danh tính các đối tượng được xác định là Đặng Văn Phong (SN 2004, ở xẫ Phù Nam, huyện Băc Mê, Hà Giang) và Lò A Hanh (SN 2004, ở xã Vàng San, huyện Mường Tè, Lai Châu), cả hai đều là lao động tự do. Số bột trắng các đối tượng khai nhận là ma tuý đã được chia lẻ để bán cho các nghiện khác.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bắt kẻ buôn ma túy trèo lên mái nhà tìm đường tẩu thoát Bắt kẻ buôn ma túy trèo lên mái nhà tìm đường tẩu thoát
Gã nghiện giấu Gã nghiện giấu "hàng" trong miệng...
"Nữ quái" với độc chiêu "gửi" ma túy bên nhà hàng xóm
Đấu tranh triệt phá các hội nhóm tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy Đấu tranh triệt phá các hội nhóm tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy
Bắt đối tượng giấu ma túy trong bao thuốc lá Bắt đối tượng giấu ma túy trong bao thuốc lá
Trung Kiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động