Chủ nhật 24/09/2023 05:27

Thời tiết ngày 8/2: Bắc Bộ tiếp tục mưa phùn và nồm ẩm, trời lạnh

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 8/2, Bắc Bộ tiếp diễn thời tiết mưa phùn và nồm ẩm ướt; trong khi đó, các tỉnh Nam Bộ ngày nắng, miền Đông có nơi nắng nóng.
Bắc Bộ thời tiết nồm ẩm, trời lạnh
Bắc Bộ thời tiết nồm ẩm, trời lạnh

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày và đêm 8/2:

Thời tiết Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông nam cấp 2-3. Trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 22-24 độ C.

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; riêng khu vực Tây Bắc có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ C; riêng khu vực Tây Bắc 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; riêng khu vực vùng núi sáng có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 21-24 độ C, có nơi trên 24 độ C.

Các tỉnh Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế nhiều mây, phía Bắc sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; phía Nam có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Phía Bắc sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất phía Bắc 22-25 độ C, phía Nam 26-29 độ C.

Các tỉnh, TP từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ có mây, ngày nắng, miền Đông có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C, miền Đông có nơi trên 35 độ C.

Thời tiết ngày 5/2: Bắc Bộ mưa phùn và sương mù, trời rét
Thời tiết ngày 6/2: Bắc Bộ mưa phùn và sương mù, trời nồm ẩm
Thời tiết ngày 7/2: Bắc Bộ duy trì mưa phùn và nồm ẩm, Nam Bộ nắng nóng
Quang Trung
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Sôi động Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn 2023

Sôi động Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn 2023

Sáng 23/9 (tức 9/8 âm lịch), UBND quận Đồ Sơn (TP Hải Phòng) long trọng tổ chức Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn năm 2023.
Lái xe biển xanh bị tổ công tác Bộ Công an xử lý vi phạm nồng độ cồn là đơn vị nào?

Lái xe biển xanh bị tổ công tác Bộ Công an xử lý vi phạm nồng độ cồn là đơn vị nào?

Tối 22/9, một trường hợp lái xe biển xanh bị tổ công tác số 5 thuộc Bộ Công an phối hợp với công an TP Vinh tiến hành kiểm tra nồng độ cồn trên tuyến đường nội thị TP Vinh thì phát hiện lái xe vi phạm nồng độ cồn. Sự việc khiến dư luận hết sức quan tâm...
Cư dân chung cư hoảng loạn vì khói bốc nghi ngút từ 1 căn hộ

Cư dân chung cư hoảng loạn vì khói bốc nghi ngút từ 1 căn hộ

Sự việc xảy ra vào lúc gần 12 giờ trưa 23/9 tại 1 chung cư trên địa bàn TP Vinh (Nghệ An). Khi phát hiện khói tỏa nghi ngút khắp tầng 2 chung cư, người dân nhanh chóng xác định được căn hộ xảy ra vụ cháy, phá cửa rồi dùng bình cứu hỏa chữa cháy. Sự việc này không khỏi khiến nhiều người hoảng hốt.
Hà Nội tổ chức lại giao thông nút giao Cổ Linh - Đàm Quang Trung từ ngày 23/9

Hà Nội tổ chức lại giao thông nút giao Cổ Linh - Đàm Quang Trung từ ngày 23/9

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa có thông báo về việc tổ chức giao thông nút giao Cổ Linh - Đàm Quang Trung trên địa bàn quận Long Biên, từ ngày 23/9/2023.
Danh sách xe vi phạm lỗi chạy quá tốc độ bị “phạt nguội” ở tỉnh Vĩnh Phúc

Danh sách xe vi phạm lỗi chạy quá tốc độ bị “phạt nguội” ở tỉnh Vĩnh Phúc

Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã phát hiện và xử phạt “nguội” đối với 15 trường hợp vi phạm lỗi chạy quá tốc độ.
Hà Nội thí điểm tổ chức giao thông nút giao Chùa Bộc - Học viện Ngân hàng

Hà Nội thí điểm tổ chức giao thông nút giao Chùa Bộc - Học viện Ngân hàng

Sở GTVT TP Hà Nội vừa có văn bản về việc thí điểm điều chỉnh tổ chức giao thông đảm bảo an toàn giao thông, giảm ùn tắc giao thông khu vực nút giao Chùa Bộc - Học viện Ngân hàng (quận Đống Đa).
Dự báo thời tiết ngày 24/9/2023: Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào

Dự báo thời tiết ngày 24/9/2023: Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 24/9/2023 khu vực Hà Nội có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết ngày 23/9/2023: Hà Nội tiếp tục nắng nóng, có nơi trên 35 độ C

Dự báo thời tiết ngày 23/9/2023: Hà Nội tiếp tục nắng nóng, có nơi trên 35 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 23/9/2023 khu vực Hà Nội có mây, đêm không mưa; ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất 25 - 27 độ C; cao nhất 33 - 35 độ C, có nơi trên 35 độ C.
Phục hồi chất lượng nước, môi trường, cảnh quan các dòng sông nội đô Hà Nội

Phục hồi chất lượng nước, môi trường, cảnh quan các dòng sông nội đô Hà Nội

Ông Mai Trọng Thái - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cho biết, để làm sống lại các dòng sông nội đô, Sở đang đánh giá lại các quy hoạch, đề án đã được duyệt trước đây nhằm hoàn thiện để trình UBND TP Hà Nội xem xét phê duyệt, triển khai đề án.
Hà Nội: Tuyên dương 96 thủ khoa xuất sắc năm 2023

Hà Nội: Tuyên dương 96 thủ khoa xuất sắc năm 2023

Lễ tuyên dương 96 thủ khoa xuất sắc năm 2023 sẽ được tổ chức tại sân Thái học - Khu Di tích quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám vào ngày 6/10 tới.
Kỳ 2: Bất ổn những cơ sở trông nhóm trẻ

Kỳ 2: Bất ổn những cơ sở trông nhóm trẻ

Nhu cầu có nơi chốn gửi con là nhu cầu chính đáng của người lao động. Để giải quyết thực trạng thiếu trường mầm non công lập ở các khu đô thị, khu dân cư thì các trường mầm non tư thục, các cơ sở trông nhóm trẻ độc lập là giải pháp hữu hiệu…
Năm 2024: Đại học Bách khoa Hà Nội tăng gấp đôi số lượng đợt thi đánh giá tư duy

Năm 2024: Đại học Bách khoa Hà Nội tăng gấp đôi số lượng đợt thi đánh giá tư duy

Năm 2024, Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ tổ chức 6 đợt thi đánh giá tư duy (TSA). Thời gian tổ chức thi TSA dự kiến diễn ra vào các ngày thứ bảy/chủ nhật. Địa điểm thi: Hà Nội, Hưng Yên, Nam Định, Hải Phòng, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng…

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động