Thứ bảy 24/09/2022 22:31

Thí sinh Miss World Vietnam gây tranh cãi khi ăn mặc “hở hang” diễu phố

Mặc dù màn diễu hành đường phố của các thí sinh Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) tại thành phố biển Quy Nhơn mới đây khá sôi động nhưng lại đang tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội vì nhiều thí sinh ăn mặc “mát mẻ”.
Thí sinh Miss World Vietnam gây tranh cãi khi ăn mặc “hở hang” diễu phố
Hình ảnh người đẹp tham gia diễu hành đường phố "Street Carnival" trong khuôn khổ chung kết Miss World Vietnam

Ngày 21/7, thí sinh Miss World Vietnam thu hút sự chú ý khi tham gia sự kiện diễu hành đường phố mang tên "Street Carnival". Đây là một trong những hoạt động thuộc khuôn khổ của vòng chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2022.

Các thí sinh trong top 38 mặc trang phục theo phong cách lễ hội nhiều màu sắc và có phần "mát mẻ", diễu hành trên xe buýt 2 tầng quanh các trục đường chính tại thành phố Quy Nhơn. Không chỉ giao lưu với MC Nguyên Khang, nhiều người đẹp vừa nhún nhảy theo điệu nhạc, vừa vẫy chào người dân đang đi trên đường.

Tuy nhiên, sau khi những hình ảnh về hoạt động này của Miss World Vietnam được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng những thí sinh ăn mặc hở hang, nhảy nhót trên xe là không phù hợp, bởi các cuộc thi hoa hậu vốn có mục đích tôn vinh giá trị, vẻ đẹp của người phụ nữ. Việc ăn mặc như vậy sẽ gây phản cảm cho nhiều người xung quanh.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều cư dân mạng cho rằng cuộc thi này đang học theo cách làm của Miss World thế giới. Là "lễ hội đường phố" với mục đích quảng bá cho thành phố biển Bình Định nên chuyện thí sinh mặc trang phục gợi cảm, nhảy nhót sôi nổi là điều bình thường.

Được biết, đây là hoạt động lớn nên khi được UBND tỉnh Bình Định giao, lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Bình Định đã họp các ngành trong hội đồng. Từng tiết mục biểu diễn của thí sinh đều được rà soát kỹ lưỡng mới cấp phép. Tuy nhiên trong quá trình biểu diễn của thí sinh, nếu có ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục thì Sở Văn hóa và Thể thao sẽ chấn chỉnh.

Ai là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Miss World Vietnam 2022?
Khởi động vòng Chung kết toàn quốc Miss World Việt Nam
Vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022 chính thức được khởi động tại Quy Nhơn
Duy Linh
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động