Chủ nhật 16/02/2025 16:47

Thanh niên mang “kẹo, ke” đợi khách trước cửa nhà nghỉ thì... bị tóm

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Công an huyện Thường Tín, Hà Nội vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Ma Văn Bằng, SN 2003, trú tại xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Thanh niên mang “kẹo, ke” đợi khách trước cửa nhà nghỉ thì... bị tóm
CQCA đang lấy lời khai của đối tượng Bằng

Trước đó, ngày 16/12/2022, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy, Công an huyện Thường Tín phối hợp với Công an xã Văn Bình làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát địa bàn.

Đến khoảng gần 17h00 cùng ngày, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn đang ngồi trên xe máy dừng đỗ trước cửa nhà nghỉ T.L, thuộc thôn Văn Giáp, xã Văn Bình nên đã yêu cầu kiểm tra hành chính.

Đúng như nghi vấn, qua kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện, thu giữ trong người thanh niên trên 1 viên nén hình tròn và 1 túi nilon chứa các tinh thể màu trắng. Đối tượng khai nhận là ma túy dạng “kẹo” và “ke” mang bán cho khách để kiếm lời.

Danh tính đối tượng được làm rõ là Ma Văn Bằng. Tại CQCA, Bằng khai khi đang ở phòng trọ tại thôn Lạc Thị thì có một người bạn nhà ở Thường Tín gọi điện đặt mua ma túy. Đối tượng đã đến khu vực cầu Quán Gánh, xã Nhị Khê, huyện Thường Tín mua theo đơn đặt hàng rồi điều khiển xe máy đến điểm hẹn giao ma túy cho khách. Khi đang chờ khách đến thì bị bắt.

Hiện Cơ quan CSĐT - Công an huyện Thường Tín đang tiếp tục củng cố tài liệu để xử lý đối tượng trước pháp luật.

Nữ quái ôm theo "gói hàng tử thần" trước cổng trường mầm non
Bên trong khẩu trang của thanh niên đứng trên phố Hà Nội...
Bắt “bà trùm” chuyên phân phối ma túy tại Thanh Hóa
Quý Khánh
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Nuôi nhốt 20 con chim ri đá rừng, chủ cửa hàng trên phố Hoàng Hoa Thám bị xử phạt

Nuôi nhốt 20 con chim ri đá rừng, chủ cửa hàng trên phố Hoàng Hoa Thám bị xử phạt

Lực lượng chức năng đã xử phạt đối với chủ cơ sở kinh doanh chim cảnh tại 608 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội có hành vi nuôi, nhốt động vật rừng.
Hành trình lần tìm manh mối những “cú lừa” của Mr.Pips

Hành trình lần tìm manh mối những “cú lừa” của Mr.Pips

Công an TP Hà Nội đang điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng do TikToker Mr.Pips (Phó Đức Nam, SN 1994, trú tại Bà Rịa - Vũng Tàu) cầm đầu. Đây là một trong những vụ lừa đảo đầu tư tài chính có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.
Hành vi lén lút của nhóm người ở tàu "khủng" trong đêm trên sông Hồng

Hành vi lén lút của nhóm người ở tàu "khủng" trong đêm trên sông Hồng

Phòng Cảnh sát giao thông - Công an TP Hà Nội phối hợp với các lực lượng bắt quả tang nhóm người cùng 3 tàu khai thác cát trái phép trên sông Hồng.
Cùng người tình lên kế hoạch chiếm đoạt tiền của anh ruột

Cùng người tình lên kế hoạch chiếm đoạt tiền của anh ruột

Rơi vào bẫy do chính em ruột giăng ra, ông T, ông Q chuyển cho Đông và người tình của anh ta hơn 1 tỷ đồng. Sau khi nhận tiền, hai bị cáo sử dụng một phần để chi tiêu cá nhân và trả nợ ngân hàng.
Nữ Chủ tịch Hải Hà Petro gây thiệt hại ngân sách hơn 300 tỷ đồng

Nữ Chủ tịch Hải Hà Petro gây thiệt hại ngân sách hơn 300 tỷ đồng

Từ năm 2017 – 2022, việc kinh doanh của Hải Hà Petro đều âm, nợ hơn 1.180 tỷ đồng tiền thuế bảo vệ môi trường và tiền chậm nộp là hơn 431 tỷ đồng, tổng cộng hơn 1.611 tỷ đồng.
Quảng Ninh: đối tượng giết người nhận án 9 năm tù

Quảng Ninh: đối tượng giết người nhận án 9 năm tù

Ngày 21/1/2025, Tòa án Nhân dân tỉnh Quảng Ninh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Đinh Công Phú, SN 1996, trú tại xã Yên Lạc, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên về tội "Giết người".
Từ nghi vấn nam thanh niên đi xe máy ở thị trấn Sóc Sơn lúc nửa đêm

Từ nghi vấn nam thanh niên đi xe máy ở thị trấn Sóc Sơn lúc nửa đêm

Ngày 13/2, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ 2 đối tượng để điều tra về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.
Nhóm 10 thanh thiếu niên coi thường pháp luật trong ngày đầu năm mới... gặp ngay 141

Nhóm 10 thanh thiếu niên coi thường pháp luật trong ngày đầu năm mới... gặp ngay 141

Công an quận Tây Hồ, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, ra lệnh bắt khẩn cấp đối với 5 đối tượng: Dương Xuân Minh, Đặng Tuấn Hưng, Nguyễn Lê Thành Long, Vũ Phạm Huyền Linh, Nguyễn Thành Nhân về hành vi gây rối trật tự công cộng; tạm bàn giao đưa 5 đối tượng còn lại dưới 16 tuổi là: N.K.T; N.H.V; B.T.T; T.N.L; N.G.T cho các gia đình để quản lý, giáo dục.
Hà Nội: xử phạt Phó Trưởng Công an phường không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy

Hà Nội: xử phạt Phó Trưởng Công an phường không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy

Công an phường Trung Liệt đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt hành chính đối với một cán bộ công an không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động