Chủ nhật 26/09/2021 13:22

Thanh Hương nói gì về mái tóc bị khán giả nhận xét “giả trân”?

Đón nhận ý kiến của khán giả về bộ tóc giả không phù hợp trên phim, Thanh Hương mong muốn khán giả hãy xem diễn xuất của diễn viên nhiều hơn thay vì để ý vẻ bề ngoài.

Đối với nữ diễn viên, ngoại hình không thể đánh đồng khả năng diễn xuất nhất là vai diễn đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc tới khán giả.

Mới đây, Thanh Hương xuất hiện với vai nữ chính đầu tiên trên truyền hình trong phim “Mùa hoa tìm lại” và nhận được nhiều phản ứng tích cực của khán giả.

Đảm nhận vai Lệ - cô gái có hoàn cảnh éo le khi bố mất sớm, mẹ bỏ đi theo người đàn ông khác. Lệ có tính cách trưởng thành so với các bạn cùng lứa tuổi, hoàn cảnh gia đình côi cút đẩy Lệ lên thành phố với khát vọng đổi đời.

Sau 10 năm xa quê hương, Lệ trở về với mong muốn làm lại cuộc đời. Nhưng, cuộc sống nơi phố huyện nay đã đổi khác đẩy Lệ gặp nhiều biến cố trong cuộc sống.

Đúng như cái tên gợi mở về cuộc đời nhiều nước mắt, nhân vật Lệ là vai diễn khiến nữ diễn viên Thanh Hương “bầm dập” cả trong phim lẫn ngoài đời.

Có khán giả nhận xét vai Lệ được “chọn mặt gửi vàng” cho diễn viên Thanh Hương như: “Lệ voi” diễn hay thật. Kiểu cứ thô thô, chân chất, thẳng tính, ăn to nói lớn đúng người nhà quê” hay “chị Lệ diễn đỉnh quá!”.

Bên cạnh lời khen ngợi về diễn xuất thì số đông khán giả chê bai tạo hình nhân vật, nhất là mái tóc trông khá “giả trân”, không phù hợp.

Thanh Hương nói gì về mái tóc bị khán giả nhận xét “giả trân”?
Khán giả chê tạo hình mái tóc giả của nhân vật Lệ trong phim "Mùa hoa tìm lại"

Trước ý kiến của khán giả, Thanh Hương thẳng thắn cho biết, lý do chị phải tạo hình mái tóc giả bởi trước khi nhận phim “Mùa hoa tìm lại”, Thanh Hương nhận vai diễn điện ảnh HLV Nguyễn Thị Nhung trong phim “Viên đạn cuối cùng”. Và sau đó là vai diễn An trong phim “Hướng dương ngược nắng”.

Do diễn biến của dịch bệnh Covid-19, phim điện ảnh “Viên đạn cuối cùng” dự án hợp tác Việt Nam và Hàn Quốc chưa thể đặt lịch quay tại bối cảnh Hàn Quốc. Vì vậy, Thanh Hương vẫn phải giữ bộ tóc ngắn để thực hiện tiếp các cảnh quay tại Hàn Quốc.

Thanh Hương nói gì về mái tóc bị khán giả nhận xét “giả trân”?
Thanh Hương với mái tóc ngắn cá tính ngoài đời

Hơn nữa, hai phim “Mùa hoa tìm lại” và “Hướng dương ngược nắng” có thời điểm quay phim song song nên Thanh Hương phải đội tóc giả vì không thể có sự lựa chọn nào khác.

“Khi vai diễn lên sóng, có nhiều ý kiến khác nhau, thậm chí nhiều khán giả phản ứng không thích kiểu tóc giả của Thanh Hương. Phải nói thật là giả không thể nào đẹp bằng thật được. Tóc thật vẫn là đẹp hơn và tạo hình nhân vật dễ hơn. Khán giả cũng thông cảm cho Thanh Hương vì tôi không có sự lựa chọn nào khác. Sau khi tìm kiếm bộ tóc giả này, bản thân Thanh Hương cảm thấy khá hợp. Lệ là cô gái xuất thân từ nông thôn, từng xa quê hương, nửa tỉnh nửa quê. Mong khán giả xem chúng tôi diễn nhiều hơn thay vì để ý vẻ bề ngoài”, Thanh Hương chia sẻ.

Mộc Miên

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động