Thứ hai 27/06/2022 21:56

Ronaldo nhận tin cực buồn trước đại chiến với Liverpool

Siêu sao người Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo vừa phải nhận cú sốc lớn trong cuộc đời về chuyện gia đình.
Ronaldo nhận tin cực buồn trước đại chiến với Liverpool
Ronaldo nhận tin buồn về gia đình.

Theo đó, tiền đạo 37 tuổi đã chia sẻ thông tin chính thức trên trang cá nhân của mình về việc anh vừa mất đi cậu con trai trong cặp song sinh vừa mới chào đời.

“Tôi rất buồn khi phải thông báo rằng con trai của chúng tôi đã qua đời. Đây là nỗi đau lớn nhất của bất cứ người làm cha làm mẹ nào. Chỉ có sự chào đời của bé gái mới giúp chúng tôi có thêm sức mạnh để vượt qua thời khắc khó khăn này, với một chút hy vọng và niềm hạnh phúc. Chúng tôi muốn cảm ơn sự hỗ trợ từ tất cả bác sĩ, y tá và các chuyên gia, những người giúp đỡ gia đình tôi hết lòng. Chúng tôi đang rất đau buồn và mong muốn có được sự riêng tư trong thời điểm khó khăn này. Con trai của bố, con là thiên thần của bố mẹ. Cả nhà sẽ mãi yêu con”, CR7 đau buồn bày tỏ.

Ronaldo nhận tin cực buồn trước đại chiến với Liverpool
Bức tâm thư chia sẻ của Ronaldo trên trang cá nhân.

Thông tin buồn này đến với Ronaldo chỉ 1 ngày trước cuộc đại chiến với Liverpool diễn ra. Nhiều khả năng Ronaldo sẽ không thể ra sân sau cú sốc tâm lý này.

Trước đó, hồi tháng 10 năm ngoái Ronaldo và Georgina Rodriguez vui mừng tiết lộ họ sắp đón 1 cặp song sinh (1 trai và 1 gái).

Trước khi Georgina mang thai lần 2, Ronaldo đã có 4 người con. Cụ thể, các quý tử nhà CR7 gồm có Cristiano Jr (11 tuổi), cặp song sinh Eva - Mateo (4 tuổi) và Alana Martina (3 tuổi).

Ronaldo nhận thưởng Ronaldo nhận thưởng "khủng" sau khi lập hat-trick
Lập hat-trick thứ 60 trong sự nghiệp, CR7 nói gì? Lập hat-trick thứ 60 trong sự nghiệp, CR7 nói gì?
Linh San
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động