Chủ nhật 04/12/2022 03:12

Quang Hải gây ấn tượng mạnh ở Pau FC

Trong lần đầu tiên "ra biển lớn", tiền vệ Nguyễn Quang Hải tỏ ra rất quyết tâm thể hiện bản thân mình.
Quang Hải gây ấn tượng mạnh ở Pau FC

Theo ông Nguyễn Đắc Văn - người đại diện của Quang Hải, chàng tiền vệ sinh năm 1997 đang vô cùng tập trung và thích nghi rất tốt khi hòa nhập trong môi trường mới ở trời Âu. Trong quá trình tập huấn chuẩn bị cho mùa giải mới, Hải "con" liên tục gây ấn tượng với BHL đội bóng, thậm chí đã kiến tạo 1 bàn và ghi 1 bàn thắng đẹp trong buổi tập đầu tiên khi cùng Pau FC đi tập huấn.

Cũng theo tiết lộ của người đại diện, Hải "con" đang dồn sự tập trung rất lớn và rất chăm chỉ tập luyện trong những ngày đầu tiên ở Pau FC. Sau những buổi tập cùng cả đội, tiền vệ của ĐT Việt Nam thường chủ động ở lại, tập thêm 2 tiếng để nâng cao thể lực và hoàn thiện kĩ năng. Sự hòa đồng và nỗ lực trên sân tập của Quang Hải đang giúp anh ghi điểm. Ông Đắc Văn tiết lộ nhiều đồng đội của anh ở Pau FC cũng dành những lời khen và đánh giá cao tân binh đến từ Việt Nam. HLV trưởng Didier Tholot cũng thường xuyên để mắt tới Quang Hải trong các buổi tập.

Không chỉ luyện tập chuyên môn, Quang Hải còn nỗ lực học tiếng Pháp để có thể dễ dàng thích nghi với môi trường và giao tiếp thuận lợi hơn với HLV Didier Tholot và các đồng đội ở Pau FC. Với nỗ lực như vậy, Quang Hải đã thể hiện quyết tâm khẳng định mình rất lớn trong chuyến xuất ngoại lần này.

Theo kế hoạch, vào ngày 8/7 tới, Pau FC sẽ thi đấu giao hữu với Saint-Paul Sport, 1 đội bóng bán chuyên tại Landes. Hy vọng, những NHM Việt Nam sẽ sớm thấy Quang Hải tung hoành trong màu áo CLB mới.

Quang Hải chính thức gia nhập Pau FC
Trận đấu ra mắt và giá vé theo dõi Quang Hải?
Ra mắt đội bóng mới, Quang Hải nói gì?
KH
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động