Thứ hai 15/08/2022 05:45

Quang Hải chính thức gia nhập Pau FC

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải chính thức chính chốt gia nhập đội bóng Pau FC hiện đang thi đấu tại giải hạng 2 của Pháp (Ligue 2).
Quang Hải chính thức gia nhập Pau FC

Cuối cùng sau rất nhiều thông tin đồn đoán thì tiền vệ sáng giá bậc nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại – Nguyễn Quang Hải đã chính thức gia nhập Pau FC.

Theo đó, các đây ít giờ, hình ảnh Quang Hải ngồi cùng lá cờ Việt Nam và chiếc áo đấu số 19 xuất hiện ở sân vận động Nouste Camp của Pau FC đã chính thức được người đại diện Nguyễn Đắc Văn đăng tải trên trang cá nhân.

Quang Hải sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên trong lịch sử chơi bóng tại Ligue 2. Cựu tiền vệ của Hà Nội FC đã bay đến Pháp vào hôm qua để chuẩn bị cho cuộc kiểm tra y tế bắt buộc với Pau FC.

Sáng nay (29/6), tiền vệ 25 tuổi đã hoàn thành các thủ tục cuối cùng trước khi ký hợp đồng với đội chủ sân Nouste Camp.

Quang Hải chính thức gia nhập Pau FC
Quang Hải chính thức gia nhập Pau FC
Quang Hải và HLV trưởng của Pau FC - Didier Tholot.

Chi tiết thỏa thuận giữa Quang Hải và Pau FC không được tiết lộ. Tuy nhiên, Pau FC xác nhận họ đã ký hợp đồng 2 năm với tiền vệ tuyển Việt Nam.

Quyết định gia nhập Pau FC của Quang Hải được xác nhận là để gia tăng cơ hội thi đấu dù được nhiều đội bóng tên tuổi hơn gửi lời mời nhưng họ không đảm bảo thời lượng ra sân cho tiền vệ này.

"Tôi chấp nhận thử thách và biết chắc rằng không có thành công nào không được đánh đổi bằng mồ hôi và công sức. Ra nước ngoài thi đấu đã là một quyết định dũng cảm của cá nhân tôi. Có thể ở Việt Nam, tôi được nhiều người biết đến nhưng khi sang châu Âu, tôi sẽ phải bắt đầu từ đầu. Tôi không ngại gian khổ. Tôi tin vào mình", Quang Hải chia sẻ trước đó trên trang cá nhân.

Theo lịch, Pau FC sẽ có trận giao hữu với Toulouse vào ngày 12/7 tới, đây rất có thể là màn chào sân của Quang Hải trong màu áo mới.

Thông tin thêm về CLB mới của Quang Hải Thông tin thêm về CLB mới của Quang Hải
Truyền thông Pháp chốt bến đỗ mới của Quang Hải Truyền thông Pháp chốt bến đỗ mới của Quang Hải
Quang Hải chính thức kí hợp đồng với đội bóng Pháp Quang Hải chính thức kí hợp đồng với đội bóng Pháp
Cao Kỳ
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động