Thứ ba 09/08/2022 23:15

Truyền thông Pháp chốt bến đỗ mới của Quang Hải

Mới đây, truyền thông “xứ sở hình lục lăng” đã thông tin về bến đỗ thực sự của Quang Hải tại Pháp.
Truyền thông Pháp chốt bến đỗ mới của Quang Hải
Liệu bến đỗ mới của Quang Hải có phải là Pau FC?

Theo đó, tương lai của Quang Hải thời gian gần đây đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ khi người đại diện của cầu thủ này cũng hé lộ nhiều thông tin thú vị xoay quang cựu ngôi sao của Hà Nội FC.

“Quang Hải đã chính thức ký hợp đồng dài hạn với một đội bóng của Pháp vào cuối tuần trước. CLB mới sẽ công bố trên trang chủ sau khi Quang Hải trở lại Pháp và vượt qua bài kiểm tra y tế”, ông Nguyễn Đắc Văn – người đại diện của Hải “con” viết trên trang cá nhân.

Và đến hôm qua, các tờ báo lớn tại Pháp đều đã đưa tin về việc Quang Hải sẽ sang thi đấu tại đây trong thời gian tới cũng như tiết lộ đối bóng là bến đỗ của cầu thủ này.

Cụ thể, Pau FC mới được cho là đội bóng chiêu mộ Quang Hải trong mùa Hè này. Theo tờ báo nổi tiếng của Pháp - L'Équipe, Quang Hải sẽ đến kiểm tra y tế và ký hợp đồng 2 năm với Pau FC trong ít ngày tới.

Trước đó, Sud Ouest cũng đã đưa tin Quang Hải chuẩn bị gia nhập Pau FC. Sud Ouest là nhật báo khu vực lớn thứ 3 ở Pháp về số lượng phát hành. Tờ báo này ra đời vào năm 1944 tại Bordeaux và có độ uy tín khá cao.

Cả hai tờ báo lớn của Pháp đều gọi Quang Hải là “Messi của Việt Nam” và đặt niềm tin cầu thủ người Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại đây.

Quang Hải chính thức kí hợp đồng với đội bóng Pháp Quang Hải chính thức kí hợp đồng với đội bóng Pháp
CLB Pháp tiết lộ chuyện chiêu mộ Quang Hải CLB Pháp tiết lộ chuyện chiêu mộ Quang Hải
Linh San
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động