Chủ nhật 24/09/2023 07:07

Nữ du khách Thái Lan quên túi xách hàng hiệu trên ghế đá được Công an Hà Nội giúp đỡ

Thông tin từ Công an phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội, đơn vị vừa trao trả lại tài sản cho du khách người Thái Lan để quên ở vườn hoa trên địa bàn.Nữ du khách Thái Lan quên túi xách hàng hiệu trên ghế đá được Công an Hà Nội giúp đỡ
Nữ du khách Thái Lan vui mừng nhận lại tài sản tại Công an phường Thụy Khuê.

Theo đó, khoảng 18h00 ngày 20/3, chị Maifa Tatrathchathaanant, quốc tịch Thái Lan trong quá trình đi chơi đã bị thất lạc một túi xách trên địa bàn phường Thụy Khuê. Sau khi phát hiện, du khách này đã đến Công an phường trình báo mất tài sản.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Thụy Khuê đã nhanh chóng tiến hành xác minh. Theo chị Maifa thì chị đã để quên chiếc túi ở ghế đá của công viên. Bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an phường Thụy Khuê đã tìm được lại túi đồ cho chị Maifa.

Nữ du khách Thái Lan quên túi xách hàng hiệu trên ghế đá được Công an Hà Nội giúp đỡ
Tổng số tài sản khoảng 150 triệu đồng được Công an phường Thụy Khuê trao trả nguyên vẹn cho du khách Thái Lan.

Trị giá tài sản ước tính khoảng 150 triệu đồng gồm: 1 túi sách Lui Vuiton, ví Hermess, 1 điện thoại iPhone 13 ProMax, 5 thẻ tín dụng không định mức, giấy tờ cá nhân khác. Nhận lại tài sản, chị Maifa rất xúc động đã có thư cảm ơn gửi lên CATP Hà Nội và Công an quận Tây Hồ.

Sự vào cuộc nhanh chóng, kịp thời của Công an phường Thụy Khuê đã góp phần tô thắm hình ảnh đẹp của CAND Việt Nam trong mắt Nhân dân và bạn bè quốc tế, thể hiện trách nhiệm của cán bộ chiến sĩ Công an Thủ đô trong thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an Nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”.

Một phụ nữ bị 2 tên cướp giật túi xách kéo lên trên đường…
Con trai xúc động khi mẹ gần 80 tuổi đi lạc được công an chăm sóc, giúp đỡ
Quý Khánh
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động