Thứ ba 30/05/2023 02:56

"Mua" 3 thiếu nữ giá hơn 11 triệu đồng về làm nhân viên rót bia

Ngày 25/3, CATP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Đào Duy Lâm, Nguyễn Thế Anh và Lê Thị Sen về tội “Mua bán người dưới 16 tuổi”.
Các đối tượng Lâm, Thế Anh, Sen tại CQCA

Trước đó, khoảng 15h30 ngày 14/3, tổ Công tác Công an phường Thọ Xương phối hợp cùng Đội CSHS CATP Bắc Giang kiểm tra hành chính số nhà 24, ngõ 4, tổ 1, phường Thọ Xương, TP Bắc Giang xác định có 3 nhân viên nữ, trong đó có 2 người vị thành niên 15 tuổi, cùng thường trú tại thị trấn Ea T’Linh, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông.

Qua đấu tranh khai thác, CQCA xác định đây là 3 nhân viên do Nguyễn Thế Anh (SN 1979, trú phường Thọ Xương, TP Bắc Giang) mới nhận chuyển giao về làm nhân viên phục vụ tại một số quán hát karaoke trên địa bàn TP Bắc Giang.

Xác định có dấu hiệu vi phạm, tổ công tác đã yêu cầu Nguyễn Thế Anh và Lê Thị Sen (SN 1994, ở xã Đông Ninh, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa) cùng 3 nhân viên nữ trên về trụ sở Công an làm việc.

Tại CQCA, Nguyễn Thế Anh và Lê Thị Sen đã khai nhận về hành vi chuyển 11,3 triệu đồng cho Đào Duy Lâm (SN 1988, ở phường Hoành Bồ, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) để chuyển giao 3 nhân viên trên. Mục đích là đưa 3 người này về làm nhân viên phục vụ rót bia tại một số quán karaoke trên địa bàn TP Bắc Giang.

Quá trình điều tra, xác minh, CATP Bắc Giang xác định, Nguyễn Thế Anh đứng ra thuê địa điểm để cho nhân viên ở và đưa vào một số quán hát karaoke trên địa bàn TP Bắc Giang để phục vụ rót bia theo sự điều hành của Thế Anh. Lê Thị Sen có nhiệm vụ quản lý nhân viên, nấu cơm, dọn dẹp, theo dõi sổ sách việc thu chi và chấm công giờ đi làm của nhân viên.

Khoảng 20h ngày 2/3/2023, có nam thanh niên là bạn quen biết xã hội của Thế Anh và Sen nhắn tin Zalo cho Sen nói chuyện về việc tại Quảng Ninh có 3 nữ nhân viên rót bia muốn chuyển chỗ làm và hỏi xem Thế Anh có muốn nhận về làm không.

Sau đó, Sen nói chuyện với Thế Anh về việc này thì Thế Anh đồng ý đón 3 nhân viên trên về làm rót bia. Nam thanh niên trên đã gửi vị trí qua Zalo để Sen xuống TP Hạ Long, Quảng Ninh đón nhân viên.

Khoảng 21h cùng ngày, Thế Anh điều khiển xe ô tô chở Sen và rủ cháu họ đi cùng đến TP Hạ Long, Quảng Ninh. Khoảng 23h30 cùng ngày, nhóm của Thế Anh đến nơi và được nam thanh niên dẫn đến một ngôi nhà ở đường Nguyễn Trãi, tổ 5, khu Trới 6, phường Hoành Bồ, TP Hạ Long, Quảng Ninh gặp Đào Duy Lâm.

Tại đây, Lâm nói rằng, 3 nhân viên nữ ở trên đang nợ Lâm 11,3 triệu đồng, nếu Thế Anh muốn đón 3 nhân viên này thì phải trả cho Lâm số tiền trên. Thế Anh đồng ý và bảo Sen chuyển khoản 11,3 triệu đồng từ tài khoản của Thế Anh vào tài khoản của Lâm.

Sau đó, Thế Anh đã đưa 3 nhân viên nữ trên lên xe ô tô đi về TP Bắc Giang, sắp xếp chỗ ăn uống, nghỉ ngơi cho 3 nhân viên để phục vụ rót bia cho khách tại một số quán hát karaoke.

Hiện vụ việc đang được CQCA tiếp tục làm rõ.

Bắt "nữ quái" giả làm giáo viên lừa chiếm đoạt hơn 500 triệu đồng của người tình
Chuyển giao thiếu nữ dưới 16 tuổi sang quán karaoke khác với giá 25 triệu đồng
Quý Khánh
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động