Thứ sáu 02/12/2022 16:10

M.U chốt xong “người gác đền” tới từ Newcastle

Ngay sau khi hoàn tất thương vụ “bom tấn” Antony tới từ Ajax, M.U tiếp tục chốt xong bản hợp đồng mượn “người gác đền” từ Newcastle là Martin Dubravka.
M.U chốt xong “người gác đền” tới từ Newcastle
Martin Dubravka trở thành tân binh thứ 5 của Quỷ đỏ ở kỳ chuyển nhượng Hè năm nay.

Theo đó, Quỷ đỏ thành Manchester đã đạt thỏa thuận mượn thành công thủ thành Martin Dubravka từ Newcastle United với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm kèm điều khoản tùy chọn mua đứt với giá 5 triệu bảng.

Martin Dubravka gia nhập M.U và sẽ trở thành thủ thành số 2 tại Old Trafford cũng như gia tăng tính cạnh tranh với David De Gea trong khung gỗ của Quỷ đỏ.

Thủ thành người CH Séc sẽ đến Manchester để kiểm tra y tế cũng như ký kết hợp đồng trong sáng ngày thứ Ba và chính thức ra mắt đội bóng mới.

Tại Newcastle United, Dubravka chỉ còn là sự lựa chọn thứ 2 trong khung gỗ khi thủ thành Nick Pope gia nhập đội bóng này và gần như không thể cạnh tranh vị trí.

Do đó quyết định chuyển tới M.U được cho là hợp lý khi thủ thành người CH Séc có khả năng cạnh tranh suất bắt chính với De Gea sau quãng thời gian thi đấu kém cỏi của thủ thành người Tây Ban Nha.

Như vậy, với việc gia nhập M.U, Martin Dubravka trở thành tân binh thứ 5 của Quỷ đỏ ở kỳ chuyển nhượng Hè năm nay sau Tyrell Malacia, Christian Eriksen, Lisandro Martinez và Casemiro.

M.U thắng thuyết phục Liverpool tại derby nước Anh M.U thắng thuyết phục Liverpool tại derby nước Anh
Vừa trở lại, sao M.U đã tiếp tục làm bạn với bệnh viện Vừa trở lại, sao M.U đã tiếp tục làm bạn với bệnh viện
Cao Kỳ
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động