Thứ hai 05/06/2023 10:01

Một phụ nữ tại Hà Nội được trả lại 300 triệu đồng “chuyển khoản nhầm”

Ngày 20/3/2023, chị Nguyễn Thị Ng. (trú quận Thanh Xuân, Hà Nội) thực hiện giao dịch ngân hàng thông qua app trên điện thoại di động để chuyển khoản. Trong quá trình này, chị Ng. vô tình chuyển nhầm số tiền 300 triệu đồng vào tài khoản một người khác.
Một phụ nữ tại Hà Nội được trả lại 300 triệu đồng “chuyển khoản nhầm”
Công an xã Kỳ Châu bàn giao số tiền 300 triệu đồng cho Công an quận Thanh Xuân để trao trả cho chị Ng. Ảnh: Công an Hà Tĩnh

Chị Ng. đã báo sự việc cho Công an quận Thanh Xuân nhờ hỗ trợ. Ngày 23/3, thông tin từ Công an xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cho hay đơn vị này vừa tiến hành bàn giao số tiền 300 triệu đồng cho Công an quận Thanh Xuân, TP Hà Nội để trao trả lại cho chị Nguyễn Thị Ng.

Vào cuộc xác minh, Công an quận Thanh Xuân nhanh chóng biết được chị Ng. đã chuyển nhầm số tiền trên cho một người trú tại xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh. Thông tin trên nhanh chóng được Công an quận Thanh Xuân báo cho Công an xã Kỳ Châu nhờ phối hợp tìm kiếm chủ nhân số tài khoản nhận nhầm tiền. Sau khi xác minh được anh N.Đ.T (SN 1990) là người đã nhận tiền từ chị Ng., Công an xã đã đến nhà anh trao đổi. Anh T. đã giao nộp lại số tiền nói trên.

Ngày 22/3, tại trụ sở Công an xã Kỳ Châu, lực lượng Công an đã bàn giao số tiền 300 triệu đồng cho Công an quận Thanh Xuân để trao trả lại cho chị Nguyễn Thị Ng. theo quy định của pháp luật.

Chuyển 200 triệu đồng cho các đối tượng lừa đảo, hai vợ chồng già may mắn nhầm tài khoản
Thanh niên ở Hải Phòng trả lại gần 100 triệu đồng nhặt được ở cây ATM
Dương Quyên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động