Thứ bảy 20/12/2025 16:46

Mâu thuẫn lúc ăn nhậu và hát karaoke, 2 người bị đâm thương vong

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Nhóm bạn đồng hương cùng nhau ăn nhậu và hát karaoke thì xảy mâu thuẫn khiến một người bị đâm tử vong, một người bị thương.
Hiện trường vụ án mạng.
Hiện trường vụ án mạng.

Ngày 18/11, Công an TP Thủ Đức phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự- Công an TP Hồ Chí Minh điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra trên địa bàn phường Linh Xuân, TP Thủ Đức khiến 2 người thương vong.

Thông tin ban đầu, khuya 17/11, một nhóm thanh niên đều cùng quê Nghệ An, Quảng Bình đều quen biết nhau nhậu cùng nhau tại phòng trọ trong hẻm 131, đường số 6, phường Linh Xuân, TP Thủ Đức.

Sau khi nhậu xong, cả nhóm rủ nhau qua TP Dĩ An, Bình Dương hát karaoke. Đến 23h cùng ngày, cả nhóm tính tiền ra về thì xảy ra mâu thuẫn với nhau. Được những người trong quán karaoke can ngăn, cả nhóm bỏ về phòng trọ.

Khi về đến gần hẻm 131 thì cả nhóm xảy ra hỗn chiến với nhau. Hậu quả, một thanh niên bị đâm tử vong. Ngoài ra, có một người nữa bị thương được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an phường Linh Xuân - Công an TP Thủ Đức đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, truy xét những người liên quan.

Nạn nhân tử vong được xác định là P.V.H (SN 1996, quê Quảng Bình), người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng nguy kịch là P.T.D (SN 1996, quê Quảng Bình).

Trong sáng 18/11, Công an TP Thủ Đức đã triệu tập một số đối tượng liên quan lên trụ sở để điều tra làm rõ và xử lý.

Án mạng nghiêm trọng ở Bắc Ninh, 2 người bị đâm tử vong tại chỗ
Mâu thuẫn trong lúc nhậu, 2 người thương vong
Em ruột đâm anh trai tử vong vì mâu thuẫn trong lúc nhậu
T.Quang
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Một người đàn ông ở Hà Nội bị lừa đảo hơn 3 tỷ đồng

Một người đàn ông ở Hà Nội bị lừa đảo hơn 3 tỷ đồng

Hiện nay nhu cầu đầu tư tài chính trực tuyến rất phổ biến và đa dạng, bên cạnh các sàn giao dịch chính thống thì xuất hiện các sàn mạo danh các tổ chức tài chính quốc tế để lừa đảo các nhà đầu tư.
Người đàn ông lao xe vào Cảnh sát giao thông khi bị kiểm tra nồng độ cồn

Người đàn ông lao xe vào Cảnh sát giao thông khi bị kiểm tra nồng độ cồn

Ngày 19/12, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Xuân Vinh (SN 1969, trú tại phường Bãi Cháy) về hành vi chống người thi hành công vụ.
Bắt đối tượng truy nã tại khu vực gầm cầu Chương Dương

Bắt đối tượng truy nã tại khu vực gầm cầu Chương Dương

Thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Công an phường Hồng Hà, TP Hà Nội vừa bắt giữ đối tượng truy nã về tội sử dụng trái phép chất ma túy.
Cú lừa gần 1.300 tỷ đồng từ "trồng sâm Ngọc Linh"

Cú lừa gần 1.300 tỷ đồng từ "trồng sâm Ngọc Linh"

Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Phạm Mỹ Hạnh (SN 1980, nguyên Chủ tịch HĐQT - Giám đốc Công ty CP tập đoàn Mỹ Hạnh) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Xem xét kháng cáo của các bị cáo trong vụ sai phạm tại Tập đoàn Phúc Sơn: ngày 22/12, toà tuyên án

Xem xét kháng cáo của các bị cáo trong vụ sai phạm tại Tập đoàn Phúc Sơn: ngày 22/12, toà tuyên án

Chiều 16/12, phiên tòa xét xử phúc thẩm các bị cáo là cựu lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh Vĩnh Phúc (cũ) và tỉnh Phú Thọ (cũ) trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Phúc Sơn và một số địa phương đã khép lại phần tranh luận. HĐXX cho các bị cáo được nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án.
Đường dây mua bán người phải trả giá

Đường dây mua bán người phải trả giá

Tòa án Nhân dân (TAND) TP Hà Nội vừa mở phiên toà sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Văn Lâm (SN 1988, trú ở xã Dương Bắc, tỉnh Phú Thọ) về tội “Mua bán người”, “Mua bán người dưới 16 tuổi”.
Cảnh sát 141 phát hiện nhiều trường hợp tàng trữ dao, kiếm

Cảnh sát 141 phát hiện nhiều trường hợp tàng trữ dao, kiếm

Quá trình tuần tra, Tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội đã liên tiếp phát hiện các trường hợp tàng trữ dao, kiếm.
Cảnh sát 141 phát hiện, thu giữ nhiều vũ khí nguy hiểm trong đêm

Cảnh sát 141 phát hiện, thu giữ nhiều vũ khí nguy hiểm trong đêm

Trong quá trình tuần tra kiểm soát, Tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội đã phát hiện một nhóm thanh niên vi phạm và thu giữ nhiều vũ khí nguy hiểm.
Gặp chốt 141, nam thanh niên khai cất giấu nhiều súng và đạn ở nhà

Gặp chốt 141, nam thanh niên khai cất giấu nhiều súng và đạn ở nhà

Kiểm tra nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn, Tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội phát hiện, thu giữ nhiều súng, đạn.

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động