Thứ tư 27/09/2023 07:57

Lịch chiếu phim “Anh ấy bước ra từ ánh lửa”

Bộ phim “Anh ấy bước ra từ ánh lửa” là bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại hành động, lãng mạn. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng trên diễn đàn Tấn Giang của tác giả Nhĩ Đông Thố Tử. Phim do Thiên Nghị và Dịch Dũng đạo diễn, Hoàng Cảnh Du - Trương Tịnh Nghi đóng chính.
Lịch chiếu phim  “Anh ấy bước ra từ ánh lửa”

Cặp đôi Hoàng Cảnh Du - Trương Tịnh Nghi đang được khán giả kỳ vọng tạo nên cơn sốt cho “Anh ấy bước ra từ ánh lửa”. Ảnh: Weibo

Lịch phát sóng:

Phim “Anh ấy bước ra từ ánh lửa” bắt đầu phát sóng trên iQIYI từ 18 giờ ngày 19/9/2023.

Đối với tài khoản VIP: Tập mới lên sóng lúc 18 giờ, từ thứ 3 đến thứ 7 hàng tuần, mỗi ngày 2 tập. Riêng ngày đầu tiên chiếu 6 tập.

Đối với tài khoản thường: Tập mới lên sóng lúc 18 giờ, tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày 1 tập. Riêng ngày đầu tiên chiếu 2 tập.

“Anh ấy bước ra từ ánh lửa” có tổng cộng 40 tập, thời lượng phim 45 phút/tập.

Nội dung phim:

Trong phim, Hoàng Cảnh Du vào vai Lâm Lục Kiêu - một người lính cứu hỏa dũng cảm. Anh đã từng cứu nữ chính Nam Sơ (Trương Tịnh Nghi) khỏi một đám cháy khi cô mới 16 tuổi. 5 năm sau, Nam Sơ trở thành một diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng, trong khi Lục Kiêu vẫn là một anh lính cứu hỏa nhiệt huyết với công việc.

Cuộc gặp gỡ sau này của họ khiến cho những cảm xúc ngày xưa trỗi dậy, thắp lên ngọn lửa tình yêu. Đáng nói hơn khi Nam Sơ phải tham gia một show thực tế về công việc chữa cháy và người đồng hành cùng cô chính là Lục Kiêu.

Cùng đề tài về lính cứu hỏa như “Khói lửa nhân gian của tôi” (Dương Dương và Vương Sở Nhiên đóng chính) nhưng khán giả kỳ vọng cặp đôi Hoàng Cảnh Du và Trương Tịnh Nghi sẽ tạo nên cơn sốt thực sự.

So về nhan sắc, cặp đôi Hoàng Cảnh Du - Trương Tịnh Nghi không hề kém cạnh Dương Dương - Vương Sở Nhiên. Về diễn xuất thì Hoàng Cảnh Du - Trương Tịnh Nghi được đánh giá cao hơn cặp đôi chính “Khói lửa nhân gian của tôi” vì đây đều là hai diễn viên thực lực của làng giải trí Hoa ngữ.

Dàn diễn viên của phim:

Hoàng Cảnh Du vai Lâm Lục Kiêu

Trương Tịnh Nghi vai Nam Sơ

Đường Hiểu Thiên vai Tưởng Cách

Ngô Cương vai Mạnh Quốc Hoằng

Trương Lăng Hách vai Lâm Khải

Vương Tử Kỳ vai Lâu Minh Dã

Trương Tiến vai Dư Kỳ Lỗi

Lục Tư Vũ vai Dương Chấn Cương

Lý Minh Tuấn vai Thiệu Nhất Cửu

Trần Khang vai Thần Thập Toàn

Tăng Khả Ny vai Nghiêm Đại

Lịch phát sóng phim Vụng trộm không thể giấu
Lịch phát sóng phim Trường Phong Độ
Lịch chiếu phim Bảy kiếp may mắn
Lịch chiếu phim Vân Chi Vũ
An Nhiên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động