Chủ nhật 01/10/2023 06:46

Lật xuồng trên hồ Đa Tôn, 3 người tử vong

Vào lúc 16h ngày 9/5, tại hồ Đa Tôn (thuộc xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú, Đồng Nai) đã xảy ra vụ lật xuồng khiến 6 người rơi xuống nước. Trong đó, có 3 người đã được cứu kịp thời, 1 người tử vong sau khi cấp cứu tại bệnh viện còn 2 người mất tích và mới phát hiện được thi thể.
Lật xuồng trên hồ Đa Tôn, 3 người tử vong

Khu vực hồ Đa Tôn, nơi 6 người gặp nạn.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, tại nhà ông Trần Thanh Việt (SN 1982, ngụ xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú) cùng 5 người thân bên nhà vợ gồm Hứa Văn Thành (SN 1987), Triệu Văn Bích (SN 1967), Nông Văn Đáp (SN 1968), Lý Văn Nổi (SN 1971) và Nông Văn Nguyên (SN 1978, đều ngụ huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng) tổ chức ăn nhậu.

Sau khi ăn nhậu xong đến khoảng 15h, cả nhóm di chuyển lên khu vực hồ Đa Tôn (xã Thanh Sơn), ông Việt lấy xuồng máy chở 5 người ra đảo thăm văn phòng của Hợp tác xã Đa Tôn. Khi xuồng chở người còn cách bờ đảo khoảng 100m thì gặp gió lớn, sóng mạnh làm lật xuồng khiến tất cả mọi người đều rơi xuống nước.

Cơ quan chức năng huyện Tân Phú đã đến hiện trường cứu được 4 người đưa vào bờ, trong đó, ông Nổi tử vong sau khi cấp cứu tại bệnh viện.

Đến khuya cùng ngày, Công an huyện Tân Phú đã tìm thấy thi thể của ông Nông Văn Đáp và ông Nông Văn Nguyên.

Hiện Công an huyện Tân Phú đang tiếp tục phối hợp với lực lượng chức năng điều tra nguyên nhân vụ việc trên.

HP
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động