Thứ sáu 02/06/2023 04:41

Không được vào thăm bệnh nhân, người nhà đấm bảo vệ bệnh viện

Vì bị ngăn cản không cho vào thăm người bệnh trong phòng điều trị của bệnh viện, với lí do không phải giờ thăm gặp, người đàn ông đã đánh nhau với bảo vệ.
Không được vào thăm bệnh nhân, người nhà đấm bảo vệ bệnh viện
Ảnh cắt từ clip

Ngày 26/5, thông tin từ Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều, Hà Nội cho biết vụ việc xảy ra vào sáng 25/5. Vào thời điểm đó, người nhà bệnh nhân muốn được vào thăm tại phòng bệnh, tuy nhiên bảo vệ cho rằng không phải giờ thăm gặp nên không cho vào.

Người nhà bệnh nhân sau đó nói là được bác sĩ gọi vào nhưng sau khi xác minh với Khoa điều trị, bảo vệ xác định thông tin này là không đúng. Vì vậy, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, xô xát và Bệnh viện K Tân Triều đã mời cơ quan chức năng đến để làm việc, giảng hòa. Đồng thời, phía bệnh viên cũng cho nhân viên bảo vệ trên thôi việc.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền video ghi lại cảnh tượng đánh nhau tại cổng Bệnh viện K giữa người nhà bệnh nhân và bảo vệ bệnh viện. Cụ thể, video dài gần 2 phút ghi lại cảnh ẩu đả giữa hai người đàn ông ngay trước cổng Bệnh viện K, sau đó được người dân can ngăn, không xảy ra hậu quả nghiêm trọng.

Gần 30 thanh niên “choai” đánh nhau vì… “sĩ gái”
An Giang: Bắt 10 đối tượng dùng hung khí đánh nhau
Hồng Đức
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động