Thứ sáu 31/03/2023 17:33

Học sinh trường Everest chung tay “Sưởi ấm con chữ vùng cao Tết 2023”

Hội chợ Xuân Everest 2023 kết nối cộng đồng nhằm vận động các nguồn lực xã hội, phục vụ chiến dịch tình nguyện “Sưởi ấm con chữ vùng cao Tết 2023”.
Học sinh trường Everest chung tay “Sưởi ấm con chữ vùng cao Tết 2023”
Everest Schools tổ chức “Hội chợ Xuân Everest 2023".

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Quý Mão đang tới thật gần, ngày 12/01/2023 các thầy cô Everest Schools đã tổ chức “Hội chợ Xuân Everest 2023" cho học sinh toàn trường. Hội chợ Xuân Everest năm nay đã thu hút sự quan tâm, tham gia đông đảo của các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường.

Tham gia Hội chợ, học sinh các khối lớp được hòa mình vào những hoạt động, trò chơi mang đậm nét văn hóa cổ truyền của dân tộc Việt trong dịp Tết Nguyên đán hàng năm.

Tại Hội chợ, các gian hàng được trang trí, trưng bày khéo léo, sáng tạo, hấp dẫn với nhiều gam màu đặc sắc; màu xanh của bánh chưng, màu đỏ của hoa đào, câu đối đã mang đến một không khí vui tươi, đầm ấm.

“Hội chợ Xuân Everest 2023" được tổ chức với mục đích giáo dục những giá trị và nét đẹp văn hoá truyền thống của Tết cổ truyền; gia tăng sự kết nối cộng đồng giữa phụ huynh và nhà trường thông qua việc phối hợp tổ chức các sự kiện hướng tới những giá trị tinh thần cho học sinh.

Ý nghĩa hơn, Hội chợ Xuân Everest 2023 tạo điều kiện kết nối cộng đồng nhằm vận động các nguồn lực xã hội, phục vụ chiến dịch tình nguyện.

“Hội chợ Xuân Everest 2023" gây quỹ từ thiện cho học sinh khó khăn tại Cao Bằng
Sự kiện thiện nguyện Hội chợ Xuân Everest được nhà trường tổ chức hằng năm.

Năm nay, toàn bộ doanh thu từ tổ chức trò chơi, 30% doanh thu từ dịch vụ ăn uống và mua sắm sẽ được sung quỹ từ thiện Everest để phục vụ chiến dịch sưởi ấm con chữ vùng cao tại tỉnh Cao Bằng tới gần 1500 học sinh tại 6 điểm trường khó khăn.

 Hội chợ Xuân Everest 2023 tạo điều kiện kết nối cộng đồng nhằm vận động các nguồn lực xã hội, phục vụ chiến dịch tình nguyện.
Hội chợ Xuân Everest 2023 tạo điều kiện kết nối cộng đồng nhằm vận động các nguồn lực xã hội, phục vụ chiến dịch tình nguyện.

Các thành viên của trường sẽ xuất phát ngay sau chương trình đem các món quà với tổng giá trị 300 triệu đồng sẽ trao tặng tới tay học sinh vùng cao trước Tết nguyên đán.

Gia Hưng
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động