Thứ ba 06/06/2023 09:19

HLV Gong Oh Kyun cảm ơn sự nỗ lực của các học trò

Tại cuộc họp báo sau trận tứ kết giữa U23 Việt Nam và U23 Ả rập Xê út, HLV Gong Oh Kyun đã cảm ơn sự nỗ lực của các học trò. Ông cũng tin tưởng các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ trưởng thành sau hành trình tại Cúp bóng đá U23 châu Á 2022.
HLV Gong Oh Kyun cảm ơn sự nỗ lực của các học trò
HLV Gong Oh Kyun tin tưởng các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ trưởng thành hơn sau giải châu Á.

HLV Gong Oh Kyun nói: “Tôi đã có 17 ngày chuẩn bị cho giải đấu này cùng các cầu thủ. Đây là giải đầu tiên của tôi và tôi thấy cảm kích học trò của mình rất nhiều”.

Ông Gong nói tiếp: “U23 Việt Nam đã chuẩn bị một trận đấu trước một đội mạnh. Chúng tôi không bao giờ từ bỏ, cầu thủ đã thi đấu để chứng tỏ khả năng. Họ sẽ trưởng thành hơn trong 1-2 năm nữa. Tôi thật sự cảm kích các cầu thủ. Thật lòng, tôi cảm ơn họ”.

Tại trận đấu với U23 Ả rập Xê út, ĐT U23 Việt Nam có tình huống sút bóng dội xà ngang đến từ Minh Bình. Khi được hỏi về pha bóng đáng tiếc này, HLV Gong Oh Kyun nói: “Trong bóng đá, bàn thắng là bóng vào lưới, không vào là không vào, thế mới là bóng đá. U23 Ả rập Xê út có hai bàn. Tôi cảm giác tạm ổn với kết quả này. Tôi nói cầu thủ đừng từ bỏ, hãy cố gắng. Họ đã chiến đấu hết mình. Tôi xin lỗi vì đã ko có màn trình diễn tốt hơn ngày hôm nay. Hy vọng cầu thủ quên đi giải đấu lần này. Hy vọng khi trở về CLB, họ thể hiện tốt hơn, có tương lai tốt hơn”.

Nói về tấm thẻ đỏ của thủ môn Văn Chuẩn và việc Mạnh Dũng thay anh bắt gôn, HLV Gong Oh Kyun nói: “Tôi nghĩ thẻ đỏ là công bằng. Lúc đó, tôi chỉ lo cầu thủ từ bỏ nhưng họ đã không thế. Mạnh Dũng chưa từng tập làm thủ môn những đã thể hiện tốt ở vai trò đó. Thực sự cảm ơn bạn ấy”.

Những điều về tân HLV của đội tuyển U23 Việt Nam Những điều về tân HLV của đội tuyển U23 Việt Nam
HLV Gong Oh Kyun nói gì sau khi U23 Việt Nam buộc ĐKVĐ Hàn Quốc phải chia điểm HLV Gong Oh Kyun nói gì sau khi U23 Việt Nam buộc ĐKVĐ Hàn Quốc phải chia điểm
U23 Việt Nam đi vào lịch sử VCK U23 châu Á, HLV Gong từ chối nhận chiến công U23 Việt Nam đi vào lịch sử VCK U23 châu Á, HLV Gong từ chối nhận chiến công
HLV Gong Oh Kyun: U23 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu với U23 Ả rập Xê út HLV Gong Oh Kyun: U23 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu với U23 Ả rập Xê út
HP
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động