Thứ hai 27/09/2021 22:56

Giúp đỡ người đàn ông đi lạc trở về gia đình

Công an phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm đã giúp đỡ người đàn ông đi lạc có biểu hiện mệt mỏi, ngơ ngác trên đường trở về với gia đình.

Theo thông tin từ Công an quận Bắc Từ Liêm, vào khoảng 16g ngày 30-7, trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát bảo đảm ANTT trên địa bàn phường Cổ Nhuế 1, tổ công tác của Công an phường Cổ Nhuế 1, Công an quận Bắc Từ Liêm phát hiện một người đàn ông có biểu hiện mệt mỏi, ngơ ngác trên đường.

Giúp đỡ người đàn ông đi lạc trở về gia đình
Ông Vinh (bên trái) vui mừng vì tìm được em trai (ở giữa) đi lạc.

Phán đoán người này bị đi lạc, không nhớ đường về nhà, tổ công tác đã nhanh chóng thăm hỏi và đưa về trụ sở Công an phường, chăm sóc sức khỏe. Sau khi nghỉ ngơi và ăn uống, sức khỏe của ông dần hồi phục.

Qua thăm hỏi, ông này không nhớ tên tuổi, nhà ở đâu, Công an phường Cổ Nhuế 1 đã nhanh chóng gửi hình ảnh của ông lên các kênh truyền thông đại chúng, tuyên truyền tìm người thân của ông.

Ngay trong chiều 30-7, người thân của ông là ông Đàm Quang Vinh, HKTT Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội đã đến trụ sở Công an phường Cổ Nhuế 1 để xác nhận là em trai ruột của ông và đưa về nhà.

Tìm được em trai mình, ông Vinh vô cùng xúc động, chân thành cảm ơn các chiến sĩ Công an phường Cổ Nhuế 1 đã giúp gia đình ông tìm được em trai và tận tình chăm sóc sức khỏe cho em mình.

Ông Vinh chia sẻ em trai ông bị tâm thần nhẹ, đã bỏ đi lang thang từ chiếu ngày 28-7, gia đình đang rất lo lắng đi tìm kiếm, may sao đọc được thông tin của Công an phường Cổ Nhuế 1 chia sẻ trên mạng, gia đình đã tìm được người thân.

Thí sinh bị hỏng xe, nhầm địa điểm thi được các chiến sỹ CSGT giúp đỡ Thí sinh bị hỏng xe, nhầm địa điểm thi được các chiến sỹ CSGT giúp đỡ

Thông tin từ Phòng CSGT CATP Hà Nội cho biết, trong quá trình làm nhiệm vụ, thực hiện Kế hoạch của CATP Hà Nội về ...

Công Phương

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động