Thứ năm 23/03/2023 11:27

Gã trai chuyên cung cấp nhân viên phục vụ quán karaoke kiêm bán “kẹo, ke” kiếm lời

Cơ quan CSĐT, Công an huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với Lê Trung Đức về tội Mua bán trái phép chất ma túy quy định tại khoản 2, Điều 251 Bộ luật hình sự.
Gã trai chuyên cung cấp nhân viên phục vụ quán karaoke kiêm bán “kẹo, ke” kiếm lời
Lê Trung Đức tại CQCA

Trước đó, sáng 4/9, tổ công tác của Đội điều tra Kinh tế - Ma túy Công an huyện Cẩm Giàng, phối hợp với Công an thị trấn Lai Cách phát hiện 04 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý trong phòng hát VIP 2, quán Karaoke BamBoo tại khu đô thị Việt Mỹ, thị trấn Lai Cách do Đỗ Văn Khiêm, SN 1992, trú tại thôn Ngọ, thị trấn Lai Cách làm chủ quán.

Các đối tượng gồm: Vũ Xuân Bình, SN 1998, trú tại thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng; Nguyễn Văn Lam, SB 1990, trú tại xã Cao An, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương; Nông Đoàn Diệu Linh, SN 1997, trú tại phường Ngọc Xuân, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng, chỗ ở hiện nay tại thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng; Lò Thị Hoài, SB 2002, trú tại bản Nậm Mắn A, xã Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên, chỗ ở hiện nay tại thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng.

Tiến hành xét nghiệm nhanh tìm chất ma túy bằng thanh thử đối với 4 đối tượng trên đều cho kết quả dương tính với ma túy loại MDMA và Ketamin. Qua đấu tranh mở rộng, các đối tượng khai nhận số ma túy mà các đối tượng sử dụng là ma túy tổng hợp dạng kẹo và Ketamin, được mua trực tiếp của Lê Trung Đức, SN 1991, trú tại thôn Gạch, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương với số tiền 3.250.000 đồng.

Căn cứ lời khai của các đối tượng, CQCA đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Trung Đức để phục vụ quá trình điều tra. Quá trình giữ người, CQCA thu giữ của Đức 36 viên nén màu xanh và 29 túi nilon bên trong đều có chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng. Tổng khối lượng thu giữ là 34,003g ma tuý. Đức khai nhận đây là số ma túy được cất giấu với mục đích để bản thân sử dụng và bán cho người khác lấy tiền.

Được biết, đối tượng Lê Trung Đức, tên thường gọi là Đức “Đen” hiện đang làm công việc cung cấp nhân viên phục vụ các quán hát Karaoke trên địa bàn thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng. Trong quá trình chở nhân viên cho khách, thấy khách có nhu cầu mua ma túy để sử dụng nên Đức đã nảy sinh ý định mua ma túy dạng "Kẹo, Ke" về sử dụng và bán lại cho người khác để lấy tiền. Đây là đối tượng hình sự ma tuý cộm cán đã được Công an huyện Cẩm Giàng đưa vào diện quản lý để tập trung đấu tranh

Hiện vụ việc đang được CQCA tiếp tục điều tra làm rõ, đồng thời lập hồ sơ xử lý các đối tượng, hành vi có liên quan trong vụ án.

Từ nghi vấn của nam thanh niên đang đi bộ trên phố... Từ nghi vấn của nam thanh niên đang đi bộ trên phố...
Liên tiếp phát hiện các đối tượng tàng trữ ma túy Liên tiếp phát hiện các đối tượng tàng trữ ma túy
“Con nghiện” kiêm “Con nghiện” kiêm "con buôn" hoảng hốt khi bị lực lượng công an kiểm tra tại nhà riêng
Lê Mận
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động