Thứ sáu 24/03/2023 07:38

Dương Mịch trong phim Cám ơn bác sĩ

Là một bộ phim hiếm hoi về đề tài y học của điện ảnh Hoa ngữ, phim Cám ơn bác sĩ mới lên sóng đã được khán giả đón nhận. Và đây có phải là tác phẩm của Dương Mịch hay không, đến giờ này ít nhiều khán giả đã có lời giải đáp.
Dương Mịch trong phim Cám ơn bác sĩ
Dương Mịch trong phim Cám ơn bác sĩ

Sự quay trở lại của Dương Mịch

Sau một thời gian gắn liền tên tuổi với các bộ phim ngôn tình hoặc diễm lệ trong các phim cổ trang, tiểu hoa đán Dương Mịch đã quay sang đóng phim hiện đại. Ngược lại với những lo lắng trước kia, trong Cảm ơn bác sĩ, Dương Mịch được đánh giá rất cao. Có nhiều ý kiến cho rằng, với hình tượng nữ cường mạnh mẽ, tri thức, Dương Mịch đã thành công.

Các ý kiến của fan chứng tỏ hình tượng bác sĩ mà Dương Mịch hóa vai đã hoàn thành “sứ mệnh” của mình. “Tiết tấu mở đầu phim hơi vội, nhưng mình cũng đã có thể thấy được sự thay đổi của Mịch Mịch, cô đã dần dần thay đổi từ minh tinh thần tượng sang diễn viên phái thực lực rồi. Mỗi lần thấy có nhân vật mới là mình lại thấy khác so với lúc trước. Vốn dĩ phim chủ đề về y học của Trung Quốc đã ít, nên mình thấy bộ phim hay như là khiến mọi người nhìn thấy ánh sáng ở phía trước vậy, quá hay…”

Hoặc: “Mình chỉ thích xem những bộ phim chính kịch bổ ích như thế này thôi, Dương Mịch đã có nhiều phim nổi đình nổi đám và thành tích phòng vé điện ảnh rồi, nhưng vẫn cố gắng vượt qua chính mình, dùng hành động để chứng minh bản thân, rất tốt, cố lên cô gái!”

Về phần Dương Mịch, để vào vai bác sĩ Tiêu Nghiên, cô đã phải trải qua rất nhiều thử thách. Như cách thể hiện chuyên nghiệp các kỹ năng của một bác sĩ, còn phải lột tả cảm xúc một cách chân thực nhất khi ở trong môi trường bệnh viện. Ngoài ra nữ diễn viên còn phải học thuộc các thuật ngữ y khoa, kỹ thuật y tế khó nhằn.

Chia sẻ về vai diễn của mình, Dương Mịch nói: “Vai trò của tôi là một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Nếu trong quá trình phẫu thuật không có động tác hay kỹ thuật chuyên nghiệp, mọi người sẽ đặt câu hỏi về độ tin cậy”.

Sự chuyên nghiệp của Dương Mịch trên phim trường cũng được Bạch Vũ công nhận: “Tôi nghĩ cô ấy rất giỏi. Có nhiều thuật ngữ mà bản thân tôi đã gặp khó khăn khi nói, nhưng mà Dương Mịch nói rất trôi chảy”.

Dương Mịch trong phim Cám ơn bác sĩ

Dương Mịch và Cám ơn bác sĩ

Cảm Ơn Bác Sĩ là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách ICU 48 Giờ chủ yếu xoay quanh "cuộc chiến" của các y bác sĩ tại EICU. Sau nỗi đau tột cùng mất đi người chồng chưa cưới Lâm Chí Viễn (Kiều Chấn Vũ), nữ bác sĩ Tiêu Nghiên từ nước ngoài trở về và đến làm việc tại khoa cấp cứu của bệnh viện Đồng Sơn. Cô cùng bác sĩ Bạch Thuật (Bạch Vũ) đã dùng trình độ chuyên môn cao của mình để cứu lấy từng bệnh nhân tại phòng EICU (khoa cấp cứu phòng chăm sóc đặc biệt ICU) vừa mới thành lập.

Theo báo cáo từ truyền thông Hoa ngữ, sau khi lên sóng những tập mới, Cảm ơn bác sĩ một lần nữa giành được vị trí Top 1 với tỷ suất người xem cao. Sau khi tiến sâu hơn vào cốt truyện, khán giả cảm động trước câu chuyện của mỗi bệnh nhân hiểm nghèo, đồng thời cảm động bởi vì sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y tá, bác sĩ. Không chỉ khán giả xúc động, mới đây, khi chia sẻ câu chuyện hậu trường, Dương Mịch và diễn viên Bạch Vũ đều cho biết họ đã hiểu và trân trọng nghề bác sĩ hơn nhờ đóng phim này.

Vào vai bác sĩ, Dương Mịch đã phải trải qua rất nhiều thử thách. Ngoài cách thể hiện chuyên nghiệp các kỹ năng của bác sĩ và lột tả chân thực môi trường bệnh viện, cô còn khắc phục được tình trạng "gián đoạn" trong thời gian dài. Thực tế, việc quay phim đã bị tạm dừng vào năm 2020 và không được khởi động lại cho đến tháng 9/2021.

Lịch chiếu phim Bác Sĩ Tâm Thần Joseon, Yoo Se Poong Lịch chiếu phim Bác Sĩ Tâm Thần Joseon, Yoo Se Poong

Lịch chiếu phim Bác Sĩ Tâm Thần Joseon, Yoo Se Poong vào ngày nào? Xem phim Bác sĩ Yoo Se Poong bản vietsub và thuyết ...

Dương Mịch lại bị chỉ trích vì thiếu trách nhiệm với con cái Dương Mịch lại bị chỉ trích vì thiếu trách nhiệm với con cái

Sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy, thái độ chăm sóc con cái của Dương Mịch lại bị người hâm mộ chỉ trích.

Minh Dương
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động