Thứ tư 27/09/2023 01:32

Đối tượng bắn chết 1 thiếu niên ở thành phố Biên Hòa ra đầu thú

Sau khi dùng súng bắn chết người, nghi can đã bỏ trốn về An Giang với ý định vượt biên qua Campuchia nhưng thấy không thể thoát nên đã đến công an đầu thú.
 Đối tượng Dương Thanh Sang - nghi phạm dùng súng bắn chết 1 thiếu niên Biên Hòa ra đầu thú
Đối tượng Dương Thanh Sang - nghi phạm dùng súng bắn chết 1 thiếu niên Biên Hòa ra đầu thú

Ngày 30-6, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết: Dương Thanh Sang - nghi phạm dùng súng bắn chết nam thanh niên - đã ra đầu thú.

Bước đầu Cơ quan điều tra xác định, Dương Thanh Sang là nghi can đã sử dụng súng bắn chết Phan Lê Thanh Sang (17 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) khi đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Ái Quốc, TP Biên Hòa vào rạng sáng 27-6.

Sau khi gây án, Sang bỏ trốn đến tỉnh An Giang với ý định vượt biên qua Campuchia. Tuy nhiên, khi đồng bọn lần lượt bị bắt giữ, biết không thể trốn thoát nên Sang đã ra cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp 10 người liên quan đến vụ án gồm: Châu Tuấn Kiệt, Trương Khắc Kiệt, Phan Hoàng Kỳ, Vi Minh Nhân, Lý Châu Gia Minh, Nguyễn Sỹ Quốc Anh, Đinh Thế Thượng Nguyên, Hồ Thanh Hoàng, Đinh Hữu Nguyên và Nguyễn Hữu Tịnh đều thường trú ở TP Biên Hòa, để điều tra về hành vi giết người và gây rối trật tự công cộng.

Các đối tượng hỗn chiến bằng sung bị bắt giữ
Các đối tượng hỗn chiến bằng sung bị bắt giữ

Khám xét nơi ở của các nghi phạm, công an thu giữ 1 khẩu súng và nhiều hung khí như mã tấu, dao tự chế, bom xăng…

Như PLXH đã đưa tin: Rạng sáng 27/6, nhóm của Kiệt mang theo hung khí và hai khẩu súng bắn đạn hoa cải đến khu vực phường Quang Vinh tìm gặp nhóm của Sang, Tịnh và Kỳ để giải quyết mâu thuẫn. Tại đây, 2 nhóm lao vào hỗn chiến, nhóm của Tịnh thất thế nên bỏ chạy. Khi đến đường Nguyễn Ái Quốc, đoạn thuộc phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, nhóm của Kiệt dùng súng bắn một phát khiến Phan Lê Thanh Sang đổ gục xuống đường và tử vong sau đó.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, lực lượng Công an Đồng Nai vào cuộc điều tra, bắt khẩn cấp 10 nghi phạm và kêu gọi những người liên quan đến vụ án đang bỏ trốn hãy ra trình diện để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Văn Dũng
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động