Thứ tư 10/12/2025 05:27

Độc lạ MU: "Biếu" thêm tiền để nhanh tiễn đội trưởng chuyển đi

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Từng tiêu tốn của Man Utd tới 80 triệu bảng để "rước" về, đến nay hậu vệ H.Maguire chỉ còn là cái bóng của chính mình và thường xuyên "tấu hài" mỗi khi ra sân.
Độc lạ MU:

Báo giới Anh cho hay, quá chán nản với màn trình diễn nghèo nàn của H.Maguire, BLĐ Quỷ đỏ đã rao bán trung vệ này và sẵn sàng chịu lỗ đậm để sớm "tiễn" hậu vệ người Anh khỏi Old Trafford. Tuy nhiên,với màn trình diễn "sát thủ với đội nhà" của Maguire, không nhiều CLB sẵn sàng tiếp nhận hậu vệ này.

Hiện, Maguire còn 2 năm hợp đồng với mức lương 190,000 Bảng/tuần với Man United. Ở đội bóng mới, Maguire chỉ nhận được lời đề nghị trả lương bằng một nửa con số đó. Theo Daily Mail, Man Utd sẵn sàng thanh toán nốt 2 năm tiền lương còn lại (khoảng 10 triệu bảng) để đẩy Maguire ra đi nhanh chóng. Kể từ khi HLV Erik ten Hag nắm quyền ở Man Utd, trung vệ người Anh chỉ xuất phát 16 trong 61 trận trên mọi đấu trường của Man United mùa này. HLV người Hà Lan ưu tiên sử dụng Lisandro Martinez, Raphael Varane, Victor Lindelof và Luke Shaw ở vị trí trung vệ. Maguire được sử dụng chủ yếu trong vai trò vào sân cuối trận và giúp đội bảo vệ thành quả.

Ngoài Maguire, Man Utd dự định "đại thanh lọc" ở mùa giải mới, khi sẽ chia tay hàng loạt cái tên "ngồi mát ăn bát vàng", hưởng lương cao nhưng đóng góp không đáng kể như Anthony Martial, Phil Jones, Eric Bailly, Axel Tuanzebe, Alex Telles, Brandon Williams và Ethan Galbraith.

HLV ten Hag lần đầu nói về tương lai Greenwood
Man Utd nhận tin dữ trước trận chung kết FA Cup
Man Utd đạt thỏa thuận đón "bom tấn"
KH
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Thua Philippines ở phút bù giờ, ĐT nữ Việt Nam rơi vào thế ngặt nghèo tại SEA Games 33

Thua Philippines ở phút bù giờ, ĐT nữ Việt Nam rơi vào thế ngặt nghèo tại SEA Games 33

ĐT nữ Việt Nam đã trải qua một buổi tối đầy tiếc nuối tại lượt trận thứ 2 bảng B môn bóng đá nữ SEA Games 33, khi để thua Philippines 0-1 bởi bàn thua ở phút bù giờ thứ 4.
Màn trình diễn ấn tượng của các vận động viên Việt Nam khi tranh tài cùng vận động viên quốc tế

Màn trình diễn ấn tượng của các vận động viên Việt Nam khi tranh tài cùng vận động viên quốc tế

Giải Marathon Quốc tế TP Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 8 đã khép lại thành công rực rỡ, chính thức trở thành sự kiện marathon có số người tham gia đông nhất Việt Nam với hơn 23.000 vận động viên đến từ 81 quốc gia và vùng lãnh thổ, tăng hơn 30% so với năm trước - mức tăng cao nhất trong lịch sử 8 mùa tổ chức, tiếp tục khẳng định sức hút ngày càng lớn của giải chạy và vị thế đầu tàu của TP Hồ Chí Minh trên bản đồ du lịch - thể thao cộng đồng.
Hơn 23.000 bước chân cùng viết nên nhịp sống vượt trội

Hơn 23.000 bước chân cùng viết nên nhịp sống vượt trội

Lễ khai mạc và họp báo Giải Marathon Quốc tế TP Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 8 đã diễn ra trang trọng dưới sự chỉ đạo của UBND TP Hồ Chí Minh, Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao và Liên đoàn Điền kinh TP Hồ Chí Minh; cùng sự đồng hành của nhà tài trợ chiến lược Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) và đơn vị tổ chức Sunrise Events Vietnam.
Lễ khai mạc SEA Games 33 chính thức diễn ra vào hôm nay (9/12)

Lễ khai mạc SEA Games 33 chính thức diễn ra vào hôm nay (9/12)

Tối 9/12, Lễ khai mạc SEA Games 33 sẽ diễn ra trên sân vận động Rajamangala (Bangkok), mở ra một kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á mới với nhiều đổi mới về công nghệ, tổ chức và triết lý thể thao xanh.
Hàng công cùng tỏa sáng, Manchester United áp sát top 4 tại Premier League

Hàng công cùng tỏa sáng, Manchester United áp sát top 4 tại Premier League

Manchester United đã có màn trình diễn thuyết phục bậc nhất mùa giải khi vượt qua Wolverhampton với tỷ số 4-1 ngay trên sân Molineux ở vòng 15 Premier League.
Messi khép lại mùa giải lịch sử khi cùng Inter Miami vô địch MLS Cup 2025

Messi khép lại mùa giải lịch sử khi cùng Inter Miami vô địch MLS Cup 2025

Inter Miami đã khép lại mùa bóng 2025 bằng một cái kết hoàn hảo khi đánh bại Vancouver 3-1 ở trận chung kết MLS Cup, qua đó lần đầu tiên bước lên đỉnh bóng đá Mỹ.
World Cup 2026 áp dụng quy định mới, hỗ trợ tối đa cho cầu thủ

World Cup 2026 áp dụng quy định mới, hỗ trợ tối đa cho cầu thủ

FIFA vừa đưa ra một điều chỉnh quan trọng liên quan đến điều kiện thi đấu tại vòng chung kết World Cup 2026, giải đấu sẽ diễn ra tại Mỹ, Mexico và Canada vào mùa hè năm sau.
Messi lập kỷ lục kiến tạo vĩ đại nhất lịch sử bóng đá

Messi lập kỷ lục kiến tạo vĩ đại nhất lịch sử bóng đá

Inter Miami đã tạo nên một đêm bùng nổ tại sân DRV PNK khi nghiền nát New York City 5-1 rạng sáng 30/11 (giờ Việt Nam), qua đó lần đầu tiên trong lịch sử bước lên ngôi vô địch miền Đông MLS.
FIFA có nguy cơ bị kiện vì thiên vị Cristiano Ronaldo

FIFA có nguy cơ bị kiện vì thiên vị Cristiano Ronaldo

Quyết định bất ngờ của FIFA về việc giảm án treo giò của Cristiano Ronaldo, từ 3 trận xuống chỉ còn 1 trận đang gây ra một làn sóng tranh cãi dữ dội và thậm chí có thể mở ra một cuộc chiến pháp lý chưa từng có trong lịch sử bóng đá thế giới.

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động