Thứ tư 29/06/2022 17:52

Đô cử Hà Nội phá 2 kỷ lục SEA Games để đem "vàng" về cho cử tạ Việt Nam

Vận động viên của Hà Nội đã xuất sắc phá kỷ lục SEA Games cho chính mình thiết lập ở kỳ đại hội trước qua đó giành tấm huy chương Vàng đầu tiên cho cử tạ Việt Nam tại SEA Games 31.
Đô cử Hà Nội phá 2 kỷ lục SEA Games để đem
Lại Gia Thành bảo vệ thành công tấm Huy chương Vàng SEA Games.

Theo đó, trong chiều 19/5, tại nội dung chung kết hạng cân 55kg nam, cử tạ Việt Nam góp mặt tranh tại với nhà đương kim vô địch Lại Gia Thành.

Đô cử của Hà Nội là niềm hy vọng mới cho cử tạ Việt Nam sau hàng loạt những tên tuổi đình đám trước đó như Thạch Kim Tuấn, Trần Lê Phước Toàn…

Ở nội dung chung kết, giống như kỳ SEA Games trước, Lại Gia Thành tỏ ra vượt trội so với các đối thủ ở hạng cân này gồm: Pich Seyha (Campuchia), Thada (Thái Lan), Kasdan (Malaysia), Fernando (Philippines), Nugroho (Indonesia).

Đô cử Hà Nội phá 2 kỷ lục SEA Games để đem
Đô cử của Hà Nội đã phá kỷ lục SEA Games ở phần thi cử giật với mức tạ 148kg.

Đô cử sinh năm 1998 đạt tổng cử 268 kg, hơn 4 kg so với kỷ lục của chính bản thân thiết lập tại Philippines năm 2019. Bên cạnh đó, đô cử của Hà Nội cũng lập kỷ lục mới ở phần thi cử giật với mức tạ 148 kg, hơn 6 kg so với kỷ lục cũ.

Cũng trong hôm nay, bên cạnh Huy chương Vàng của Lại Gia Thành, cử tạ Việt Nam còn có huy chương Bạc hạng 45kg nữ của Khổng Mỹ Phượng.

Hoàng Nguyên Thanh mang về tấm HCV lịch sử cho marathon Việt Nam Hoàng Nguyên Thanh mang về tấm HCV lịch sử cho marathon Việt Nam
U23 Việt Nam - U23 Malaysia: Long hổ tranh đấu U23 Việt Nam - U23 Malaysia: Long hổ tranh đấu
Hot boy Hà Nội xuất sắc giành cú đúp “vàng” cho Thể dục dụng cụ Việt Nam Hot boy Hà Nội xuất sắc giành cú đúp “vàng” cho Thể dục dụng cụ Việt Nam
Cao Kỳ
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động