Chủ nhật 21/12/2025 03:34

Đang làm rõ vụ xe ô tô đỗ ven đường bị xịt sơn ở Hà Nội

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Cơ quan công an đã tiếp nhận thông tin xe ô tô bị xịt sơn ở khu vực tòa nhà Ruby, số 136 đường Hồ Tùng Mậu, phường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, và đang tiến hành điều tra.
Đang làm rõ vụ xe ô tô đỗ ven đường bị xịt sơn ở Hà Nội
Xe ô tô bị xịt sơn tại khu vực tòa nhà Ruby, số 136 đường Hồ Tùng Mậu, phường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Ngày 20/3, một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, vụ việc xe ô tô bị xịt sơn vào xe đang được cơ quan công an tiến hành điều tra.

Trước đó, theo ghi nhận vào trưa ngày 19/3 ở khu vực tòa nhà Ruby, số 136 đường Hồ Tùng Mậu, phường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, có rất nhiều ô tô đỗ dưới lòng đường, việc đi lại gặp khó khăn cho các phương tiện ra vào.

Ghi nhận của PV, số lượng xe bị xịt sơn có 4 xe, không phải 10 xe như thông tin trên mạng chia sẻ. Liên quan đến sự việc trên, anh Trần Văn Đ, nhân viên bảo vệ chung cư Ruby Goldmark City cho biết, có 4 xe ô tô bị xịt sơn nhưng đã có 1 xe ô tô nhãn hiệu SantaFe đã rời khỏi.

Anh Đ cho biết thêm, xe ô tô bị xịt sơn xảy ra khoảng 2-3 ngày hôm nay và vụ việc được cơ quan công an lập biên bản, xác minh, điều tra.

“Những chiếc xe bị xịt sơn đỗ không đúng nơi quy định. Lòng đường không phải là nơi để xe, nhưng họ vẫn cứ để. Chúng tôi cũng nhiều lần nhắc nhở họ để đúng nơi quy định, nhưng họ không nghe. Còn ai là người xịt sơn vào các xe ô tô đó, chúng tôi không hề biết”, anh Đ chia sẻ.

Chị Nguyễn Thị L, nhân viên Ban quản lý tòa nhà Ruby Goldmark City thông tin, ở khu vực tòa nhà Ruby, không còn chỗ để xe nên một số người đã để xe dưới lòng đường.

Hai xe ô tô bị đổ chất bẩn trong đêm khiến sơn xe hư hỏng Hai xe ô tô bị đổ chất bẩn trong đêm khiến sơn xe hư hỏng

Buổi sáng dậy đi làm, hai gia đình phát hiện xe ô tô bị đổ chất bẩn lên nắp capo và hông xe khiến sơn ...

Công Phương
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Một người đàn ông ở Hà Nội bị lừa đảo hơn 3 tỷ đồng

Một người đàn ông ở Hà Nội bị lừa đảo hơn 3 tỷ đồng

Hiện nay nhu cầu đầu tư tài chính trực tuyến rất phổ biến và đa dạng, bên cạnh các sàn giao dịch chính thống thì xuất hiện các sàn mạo danh các tổ chức tài chính quốc tế để lừa đảo các nhà đầu tư.
Người đàn ông lao xe vào Cảnh sát giao thông khi bị kiểm tra nồng độ cồn

Người đàn ông lao xe vào Cảnh sát giao thông khi bị kiểm tra nồng độ cồn

Ngày 19/12, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Xuân Vinh (SN 1969, trú tại phường Bãi Cháy) về hành vi chống người thi hành công vụ.
Bắt đối tượng truy nã tại khu vực gầm cầu Chương Dương

Bắt đối tượng truy nã tại khu vực gầm cầu Chương Dương

Thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Công an phường Hồng Hà, TP Hà Nội vừa bắt giữ đối tượng truy nã về tội sử dụng trái phép chất ma túy.
Cú lừa gần 1.300 tỷ đồng từ "trồng sâm Ngọc Linh"

Cú lừa gần 1.300 tỷ đồng từ "trồng sâm Ngọc Linh"

Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Phạm Mỹ Hạnh (SN 1980, nguyên Chủ tịch HĐQT - Giám đốc Công ty CP tập đoàn Mỹ Hạnh) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Xem xét kháng cáo của các bị cáo trong vụ sai phạm tại Tập đoàn Phúc Sơn: ngày 22/12, toà tuyên án

Xem xét kháng cáo của các bị cáo trong vụ sai phạm tại Tập đoàn Phúc Sơn: ngày 22/12, toà tuyên án

Chiều 16/12, phiên tòa xét xử phúc thẩm các bị cáo là cựu lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh Vĩnh Phúc (cũ) và tỉnh Phú Thọ (cũ) trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Phúc Sơn và một số địa phương đã khép lại phần tranh luận. HĐXX cho các bị cáo được nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án.
Đường dây mua bán người phải trả giá

Đường dây mua bán người phải trả giá

Tòa án Nhân dân (TAND) TP Hà Nội vừa mở phiên toà sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Văn Lâm (SN 1988, trú ở xã Dương Bắc, tỉnh Phú Thọ) về tội “Mua bán người”, “Mua bán người dưới 16 tuổi”.
Cảnh sát 141 phát hiện nhiều trường hợp tàng trữ dao, kiếm

Cảnh sát 141 phát hiện nhiều trường hợp tàng trữ dao, kiếm

Quá trình tuần tra, Tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội đã liên tiếp phát hiện các trường hợp tàng trữ dao, kiếm.
Cảnh sát 141 phát hiện, thu giữ nhiều vũ khí nguy hiểm trong đêm

Cảnh sát 141 phát hiện, thu giữ nhiều vũ khí nguy hiểm trong đêm

Trong quá trình tuần tra kiểm soát, Tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội đã phát hiện một nhóm thanh niên vi phạm và thu giữ nhiều vũ khí nguy hiểm.
Gặp chốt 141, nam thanh niên khai cất giấu nhiều súng và đạn ở nhà

Gặp chốt 141, nam thanh niên khai cất giấu nhiều súng và đạn ở nhà

Kiểm tra nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn, Tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội phát hiện, thu giữ nhiều súng, đạn.

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động