Thứ hai 25/09/2023 15:49

Chiếu phim kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Theo đó, 4 bộ phim được lựa chọn chiếu đợt này, gồm: Phim điện ảnh “Anh thầy ngôi sao”; Phim tài liệu “Vững tin trên con đường đã chọn” và “Nguyễn Tất Thành – Những dấu ấn lịch sử”; Phim hoạt hình “Đại hành Hoàng đế”.
Chiếu phim kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9
Phim tài liệu “Nguyễn Tất Thành - Những dấu ấn lịch sử”

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định số 1889/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức đợt phim “Kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022)”.

Theo Quyết định, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị tổ chức đợt phim trong phạm vi cả nước từ ngày 19/8 đến ngày 5/9/2022.

Các phim đặc sắc được lựa chọn chiếu trong đợt phim, bao gồm: Phim truyện “Anh thầy ngôi sao” - Cty TNHH Giải trí CJ HK (CJ HK Entertainment) và Cty Cổ phần Sản xuất phim Hoan Khuê (HK Film) sản xuất; Phim tài liệu “Vững tin trên con đường đã chọn” - Điện ảnh Quân đội nhân dân sản xuất và phim tài liệu “Nguyễn Tất Thành - Những dấu ấn lịch sử” – Cty Cổ phần Phim Giải phóng sản xuất; Phim hoạt hình “Đại hành Hoàng đế” - Cty Cổ phần Hãng phim Hoạt hình Việt Nam sản xuất.

Quyết định nêu rõ, việc tổ chức đợt phim chỉ được thực hiện tại các địa phương khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát an toàn và phải tuân thủ theo các quy định về phòng, chống dịch bệnh do Bộ Y tế ban hành.

Trong trường hợp không tổ chức đợt phim, các đơn vị Điện ảnh sẽ sử dụng các bộ phim này trong các tuần phim, đợt phim tiếp theo.

Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ VI diễn ra vào tháng 11
Nhiều bộ phim đặc sắc trình chiếu Tuần phim Đan Mạch 2022
Mộc Miên
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động