Chủ nhật 16/02/2025 22:45

Chán nản, Lukaku giảm lương để "chuồn" về "mái nhà xưa"

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Báo giới Italia tiết lộ, vỡ mộng với cuộc sống khó khăn tại Chelsea, tiền đạo người Bỉ Lukaku đang lên kế hoạch "chuồn" về đội bóng cũ là Inter Milan.
Chán nản, Lukaku giảm lương để
Lukaku sẽ khoác chiếc áo xanh đen của Inter 1 lần nữa?

Kể từ khi "tái hôn" với Chelsea vào mùa hè 2021 với mức giá kỉ lục 98 triệu bảng, Lukaku dần sa sút và hiện tại chỉ còn là cái bóng của chính mình khi còn thi đấu cho Inter. Từ tiền đạo rất được kì vọng, Lukaku hiện chỉ là lựa chọn số 3 trên hàng tiền đạo của The Blues, sau Kai Havertz và Timo Werner.

Tờ Football Italia tiết lộ, không chấp nhận kiếp dự bị ở Anh, Lukaku đang hối thúc người đại diện bằng mọi giá phải mang anh trở lại Inter. Lukaku vẫn giữ mối quan hệ rất tốt đẹp với BLĐ và các cầu thủ Nerazzurri. Cựu cầu thủ Everton thậm chí còn thường xuyên gọi video để tâm sự với các đồng đội cũ thân thiết. Inter Milan cũng sẵn sàng chào đón tiền đạo người Bỉ trở lại, nhưng do tiềm lực tài chính kém xa Chelsea, Lukaku phải chấp nhận giảm một nửa tiền lương đang nhận ở Chelsea nếu muốn trở lại nước Ý. Hiện Lukaku đang hưởng lương cao nhất Chelsea – 11 triệu bảng/mùa, nên anh sẽ chỉ còn nhận được 5,5 triệu bảng/mùa nếu trở lại nửa xanh thành Milan.

KH
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Đội tuyển bắn súng Việt Nam giành thành tích ấn tượng tại Cúp châu Á 2025

Đội tuyển bắn súng Việt Nam giành thành tích ấn tượng tại Cúp châu Á 2025

Các xạ thủ Việt Nam tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ tại Cúp bắn súng châu Á 2025 diễn ra tại Thái Lan, đặc biệt ở nội dung 25m súng ngắn thể thao nữ.
Thép xanh Nam Định hết hy vọng tại AFC Champions League Two

Thép xanh Nam Định hết hy vọng tại AFC Champions League Two

Tối 12/2, CLB Thép xanh Nam Định có trận đấu lượt đi vòng 1/8 AFC Champions League Two trên sân nhà Thiên Trường. Dù có lợi thế sân nhà, thầy trò HLV Vũ Hồng Việt không thể tạo bất ngờ trước đối thủ vượt trội về đẳng cấp là Sanfrecce Hiroshima, qua đó chịu thất bại 0-3.
Đội tuyển Việt Nam chốt đối thủ giao hữu đầu tiên trong năm 2025

Đội tuyển Việt Nam chốt đối thủ giao hữu đầu tiên trong năm 2025

Đội tuyển (ĐT) Việt Nam sẽ đối đầu Campuchia trong trận giao hữu đầu tiên của năm 2025, thay vì gặp Myanmar như kế hoạch ban đầu. Đây sẽ là màn thử lửa quan trọng trước khi thầy trò HLV Kim Sang-sik bước vào vòng loại Asian Cup 2027.
Omar Marmoush rực sáng với hat-trick, Man City tiến vào top 4

Omar Marmoush rực sáng với hat-trick, Man City tiến vào top 4

Trận cầu tâm điểm vòng 25 Premier League giữa Man City và Newcastle tại Etihad đã khép lại với chiến thắng tưng bừng 4-0 cho đội chủ nhà. Tân binh Omar Marmoush trở thành ngôi sao sáng nhất với cú hat-trick, giúp thầy trò Pep Guardiola vượt qua Chelsea để vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.
Chelsea thảm bại, người hâm mộ kêu gọi sa thải HLV Enzo Maresca

Chelsea thảm bại, người hâm mộ kêu gọi sa thải HLV Enzo Maresca

Chelsea tiếp tục gây thất vọng khi nhận thất bại 0-3 trước Brighton ở vòng 25 Premier League, khiến người hâm mộ phẫn nộ và kêu gọi ban lãnh đạo sa thải HLV Enzo Maresca.
Liverpool đánh rơi chiến thắng phút bù giờ trước Everton

Liverpool đánh rơi chiến thắng phút bù giờ trước Everton

Liverpool tiếp tục phong độ ấn tượng khi Mohamed Salah ghi dấu giày vào hai bàn thắng tại Goodison Park. Tuy nhiên, The Kop đã không thể bảo toàn chiến thắng khi bị Everton gỡ hòa ở phút bù giờ thứ 8, qua đó chỉ nới rộng khoảng cách với Arsenal lên 7 điểm thay vì 9 điểm như kỳ vọng.
Man Utd "toang" tuyến giữa trước trận đại chiến Tottenham

Man Utd "toang" tuyến giữa trước trận đại chiến Tottenham

Man Utd đang đối mặt với cuộc khủng hoảng lực lượng trước chuyến làm khách trên sân Tottenham Hotspur trong khuôn khổ vòng 25 Premier League. Ba tiền vệ quan trọng của Quỷ đỏ, gồm Kobbie Mainoo, Manuel Ugarte và Toby Collyer, đều dính chấn thương và không thể góp mặt.
Tottenham đón 5 trụ cột tái xuất trước đại chiến Man Utd

Tottenham đón 5 trụ cột tái xuất trước đại chiến Man Utd

Tottenham Hotspur vừa nhận cú hích lớn về mặt lực lượng trước trận đấu quan trọng với Manchester United tại vòng 25 Premier League. Theo xác nhận từ HLV Ange Postecoglou, đội bóng sẽ chào đón sự trở lại của 5 trụ cột trong đội hình.
Mathys Tel gia nhập Tottenham nhưng vẫn khao khát thi đấu cho Man Utd

Mathys Tel gia nhập Tottenham nhưng vẫn khao khát thi đấu cho Man Utd

Dù vừa chuyển đến Tottenham theo dạng cho mượn, Mathys Tel vẫn nuôi hy vọng gia nhập Manchester United vào mùa Hè 2025.

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động