Chán nản, Lukaku giảm lương để "chuồn" về "mái nhà xưa"

Báo giới Italia tiết lộ, vỡ mộng với cuộc sống khó khăn tại Chelsea, tiền đạo người Bỉ Lukaku đang lên kế hoạch "chuồn" về đội bóng cũ là Inter Milan.
Chán nản, Lukaku giảm lương để
Lukaku sẽ khoác chiếc áo xanh đen của Inter 1 lần nữa?

Kể từ khi "tái hôn" với Chelsea vào mùa hè 2021 với mức giá kỉ lục 98 triệu bảng, Lukaku dần sa sút và hiện tại chỉ còn là cái bóng của chính mình khi còn thi đấu cho Inter. Từ tiền đạo rất được kì vọng, Lukaku hiện chỉ là lựa chọn số 3 trên hàng tiền đạo của The Blues, sau Kai Havertz và Timo Werner.

Tờ Football Italia tiết lộ, không chấp nhận kiếp dự bị ở Anh, Lukaku đang hối thúc người đại diện bằng mọi giá phải mang anh trở lại Inter. Lukaku vẫn giữ mối quan hệ rất tốt đẹp với BLĐ và các cầu thủ Nerazzurri. Cựu cầu thủ Everton thậm chí còn thường xuyên gọi video để tâm sự với các đồng đội cũ thân thiết. Inter Milan cũng sẵn sàng chào đón tiền đạo người Bỉ trở lại, nhưng do tiềm lực tài chính kém xa Chelsea, Lukaku phải chấp nhận giảm một nửa tiền lương đang nhận ở Chelsea nếu muốn trở lại nước Ý. Hiện Lukaku đang hưởng lương cao nhất Chelsea – 11 triệu bảng/mùa, nên anh sẽ chỉ còn nhận được 5,5 triệu bảng/mùa nếu trở lại nửa xanh thành Milan.

KH

Bản quyền thuộc về "Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.