Thứ tư 31/05/2023 03:17

Cảnh tượng rợn người sau tiếng kêu cứu từ ngôi nhà trong hẻm

Nghe tiếng kêu cứu, người dân chạy lại hỗ trợ, thì thấy người phụ nữ lớn tuổi tử vong bên trong căn nhà, cạnh bàn máy may, thi thể nạn nhân không nguyên vẹn.
Khu vực xảy ra vụ án mạng.
Khu vực xảy ra vụ án mạng.

Ngày 30/3, Công an quận 12, TP Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hồ Chí Minh khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân sống trong hẻm đường TTH 29 (phường Tân Thới Hiệp, quận 12) nghe tiếng la hét từ một ngôi nhà. Lúc này, một người nữ trẻ chạy từ bên trong ra ngoài kêu cứu.

Người dân chạy lại hỗ trợ, thì thấy người phụ nữ lớn tuổi tử vong bên trong căn nhà, cạnh bàn máy may, thi thể nạn nhân không nguyên vẹn. Cạnh đó, con trai nạn nhân cầm hung khí, người dính máu.

Nhận thông tin, công an địa phương nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, đồng thời tìm cách khống chế người con trai nhưng đối tượng chống trả quyết liệt. Công an sau đó đã phải nổ súng trấn áp, bắn bị thương đối tượng để khống chế, rồi đưa đi.

Một nguồn tin cho hay, đối tượng tên Lê Văn Vàng, (SN 1989, vừa đi tù trở về) và đang bị cơ quan điều tra lấy lời khai, người này là con ruột của nạn nhân.

Người dân cho biết, vào sáng cùng ngày, người con trai của nạn nhân biểu hiện thiếu tỉnh táo, tay cầm hung khí, vô nhà vệ sinh rất lâu. Riêng người mẹ đang ngồi làm việc ở máy may thì bị tấn công vào vùng cổ... “Trong nhà có người em gái bỏ chạy ra ngoài và hàng xóm đã nhanh trí chốt cửa khóa lại chờ công an tới” – người này cho hay.

Vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Nam thanh niên gặp cảnh tượng rợn người khi đi kéo lưới trên sông
Cảnh tượng kinh hoàng của 2 nam sinh lớp 8 sau tiếng nổ lớn
T.Quang
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Camera an ninh "tố" thanh niên chạy xe SH bỏ đi sau va chạm giao thông với người đi xe đạp

Camera an ninh "tố" thanh niên chạy xe SH bỏ đi sau va chạm giao thông với người đi xe đạp

Ngày 30/5, Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra, giải quyết vụ tai nạn giao thông tại đường Ngọc Hồi.
Điều tra thêm tội danh với gã vũ phu hành hạ vợ đang mang bầu như thời trung cổ

Điều tra thêm tội danh với gã vũ phu hành hạ vợ đang mang bầu như thời trung cổ

Công an huyện Kim Thành vừa khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Trần Văn Luân, 37 tuổi trú tại huyện Kim Thành, Hải Dương về tội Hành hạ vợ. Bị can này tiếp tục bị điều tra về tội Cố ý gây thương tích.
Khởi tố cặp đôi 10X kiếm lời từ việc mua bán tinh dầu ma túy

Khởi tố cặp đôi 10X kiếm lời từ việc mua bán tinh dầu ma túy

Ngày 30/5, Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết đã khởi tố đối với Nguyễn Gia Huy, SN 2004, ở phường Vạn Phúc, quận Hà Đông và Trịnh Quốc Hùng, SN 2004, ở xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Chiếc ô tô Mazda CX5 vô chủ tố cáo tội ác man rợ của cặp vợ chồng giảng viên

Chiếc ô tô Mazda CX5 vô chủ tố cáo tội ác man rợ của cặp vợ chồng giảng viên

Vào tháng 6/2021, trên một diễn đàn mạng về ô tô lớn ở Việt Nam có một bài đăng gây chú ý: “Cụ chủ xe hoặc người thân của chủ xe CX5 không biết vì lý do gì mà đỗ ở khu vực phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội gần một năm trời rồi, không thấy di chuyển”. Cùng với bài viết, người này đính kèm hình ảnh một chiếc xe ô tô Mazda CX5 biển số tỉnh Hải Dương đã để nhiều tháng, bụi bặm bám đầy.
Bị xử phạt 500 triệu đồng vì mua rắn hổ chúa về “trấn chồng”

Bị xử phạt 500 triệu đồng vì mua rắn hổ chúa về “trấn chồng”

Ngày 6/4/2023, Tòa án nhân dân huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử đối tượng Lê Thị P. (trú tại TP Hà Nội) và tuyên phạt đối tượng 500 triệu đồng cho hành vi buôn bán trái phép 1 cá thể rắn hổ mang chúa.
Kẻ “ngáo đá” cuồng ghen xuống tay ác độc với người tình, trước tòa vẫn leo lẻo nói lời yêu thương

Kẻ “ngáo đá” cuồng ghen xuống tay ác độc với người tình, trước tòa vẫn leo lẻo nói lời yêu thương

Dù đã có vợ đẹp, con ngoan nhưng vì ham mê cờ bạc, gây rối trật tự công cộng, Như vướng vòng lao lý. Nhưng khi ra tù hắn lại bỏ mặc vợ và 2 con để đi theo người tình nhưng ghen tuông mù quáng, hắn đã ra tay sát hại người tình của mình với 13 vết dao khắp cơ thể…
Hà Nội: Cảnh sát 141 tóm gọn "shipper" và khách mua bóng cười

Hà Nội: Cảnh sát 141 tóm gọn "shipper" và khách mua bóng cười

Tối 22/5, tổ công tác Y9/141 - Công an TP Hà Nội do Đại úy Nguyễn Hải Anh làm tổ trưởng triển khai nhiệm vụ tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn quận Nam Từ Liêm.
Gã nghiện “chơi” ma túy, vừa đi xe máy vừa “phê” thì gặp 141

Gã nghiện “chơi” ma túy, vừa đi xe máy vừa “phê” thì gặp 141

Vừa mua được 1 gói heroin, Ngô Quang D mới sử dụng được một ít, còn lại mang về “chơi” tiếp thì bị bắt…
Thanh niên mang theo “hàng” đến từ Hòa Bình phân bua với cảnh sát 141 “em có gì đâu…”

Thanh niên mang theo “hàng” đến từ Hòa Bình phân bua với cảnh sát 141 “em có gì đâu…”

Thực hiện kế hoạch 141 CATP Hà Nội, chiều 15/5, tổ công tác Y9/141 do Đại úy CSGT Nguyễn Hải Anh chỉ huy, thực hiện nhiệm vụ tại đường Phạm Văn Đồng – Đỗ Nhuận hướng đi Mai Dịch thuộc địa bàn phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm.

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động