Thứ năm 05/02/2026 10:17

Cảnh tượng kinh hoàng của gia đình 5 người lúc giữa trưa

Theo dõi Pháp luật & Xã hội trên
Sau khi đến nhà, hàng xóm phát hiện nhiều người trong gia đình ông H nằm bất động. Qua kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng xác định vợ của ông H và 3 người con (đều là nữ) đã tử vong.
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Báo Khánh Hòa
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Báo Khánh Hòa

Chiều 23/8, lãnh đạo UBND xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) cho biết, cơ quan công an đang vào cuộc điều tra vụ 4 người trong một gia đình tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 10h cùng ngày, hàng xóm phát hiện căn nhà ở thôn Vĩnh Đông (xã Cam An Nam) của gia đình ông H.X.H (SN 1971) có nhiều biểu hiện bất thường nên đã đi tới để kiểm tra. Tại đây, người dân địa phương đã không khỏi bàng hoàng khi thấy nhiều người trong gia đình ông H.X.H nằm bất động.

Ngay lập tức, người dân hô hoán và báo lực lượng chức năng địa phương. Qua kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng xác định vợ của ông H và 3 người con (đều là nữ) đã tử vong. Trong khi đó, ông H cũng đang thoi thóp và được lực lượng chức năng đưa tới Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh cấp cứu.

Được biết, người con gái lớn của ông H đang học một trường đại học tại Huế, người con nhỏ nhất đang học trung học cơ sở.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Cảnh tượng thương tâm dưới gầm chiếc taxi mắc kẹt trong mương nước
Cảnh tượng thương tâm của 2 ông cháu dưới ao nuôi chạch lúc chiều muộn
Phát hiện cảnh tượng thương tâm dưới giếng sâu lúc chiều muộn
TQ
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Từ nghi vấn người đàn ông mang theo một túi xách trên phố Triều Khúc

Từ nghi vấn người đàn ông mang theo một túi xách trên phố Triều Khúc

Ngày 5/2, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP Hà Nội cho biết vừa bắt giữ 1 đối tượng trộm cắp tài sản tại phường Thanh Liệt.
Hành vi đáng lên án của nhóm người trong quán cà phê lúc nửa đêm

Hành vi đáng lên án của nhóm người trong quán cà phê lúc nửa đêm

Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, nhất là thời điểm Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 đang cận kề, Công an phường Hội An Tây, TP Đà Nẵng đã chủ động nắm tình hình, quản lý chặt địa bàn, qua đó đã kịp thời phát hiện, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, nhất là tội phạm liên quan đến ma tuý.
Bắt 4 đối tượng chế tạo súng quân dụng bán qua mạng xã hội

Bắt 4 đối tượng chế tạo súng quân dụng bán qua mạng xã hội

Lê Như Đức khai nhận, qua mạng xã hội biết nhiều người có nhu cầu mua súng tự chế nên đã đặt mua các thiết bị để về lắp ráp thành súng rồi bán cho khách.
Ra phán quyết với các bị cáo trong vụ sai phạm tại Tổng công ty xi măng Việt Nam

Ra phán quyết với các bị cáo trong vụ sai phạm tại Tổng công ty xi măng Việt Nam

Chiều 3/2, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội đã tuyên án với bị cáo Lê Văn Chung (cựu Chủ tịch HĐTV Tổng công ty xi măng Việt Nam - Vicem) và các bị cáo liên quan đến sai phạm tại Dự án Trung tâm điều hành và giao dịch Vicem tại khu đô thị mới Cầu Giấy (Hà Nội).
Chỉ đạo đánh người ở quán cà phê, nhận 24 tháng tù

Chỉ đạo đánh người ở quán cà phê, nhận 24 tháng tù

Tòa án Nhân dân (TAND) Khu vực 3 – TP Hà Nội vừa mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm Nguyễn Văn Thiên (SN 1998, trú tại xã Ô Diên, Hà Nội), Nguyễn Long Vũ (SN 2002, trú tại xã Hợp Thịnh, tỉnh Bắc Ninh), về tội “Gây rối trật tự công cộng”.
Ra phán quyết vụ án xảy ra hơn 40 năm trước

Ra phán quyết vụ án xảy ra hơn 40 năm trước

Tòa án Nhân dân (TAND) TP Hà Nội vừa mở phiên tòa xét xử bị cáo Lý Quang Hòa (SN 1958) về tội “Giết người”. Trước đó, TAND TP Hà Nội từng mở phiên tòa 2 lần vào tháng 5 và tháng 9/2025 nhưng sau đó đã trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung lời khai nhân chứng, nguyên nhân tử vong, nhân thân của nạn nhân.
Người đàn ông đi xe Honda SH với biểu hiện bất minh, lộ mang theo ma túy

Người đàn ông đi xe Honda SH với biểu hiện bất minh, lộ mang theo ma túy

Tổ công tác 141 tuần tra phát hiện người đàn ông nghi vấn, kiểm tra trong áo khoác đối tượng có 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.
Sự thật phía sau nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm

Sự thật phía sau nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm

Quá trình tuần tra trên địa bàn phường Sơn Tây, Tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội đã phát hiện, bắt giữ 1 nam thanh niên tàng trữ ma túy tổng hợp.
Cảnh sát 141 phát hiện nhiều trường hợp tàng trữ dao, kiếm

Cảnh sát 141 phát hiện nhiều trường hợp tàng trữ dao, kiếm

Quá trình tuần tra, Tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội đã liên tiếp phát hiện các trường hợp tàng trữ dao, kiếm.

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động