Thứ tư 29/06/2022 10:15

Vĩnh Phúc: Nữ Trung tá Công an TP. Vĩnh Yên được vinh danh “Phụ nữ Công an tiêu biểu”

Trung tá Lê Thị Lan Anh, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an thành phố Vĩnh Yên là 1 trong 40 gương phụ nữ công an tiêu biểu năm 2020-2021 được vinh danh.
Vĩnh Phúc: Nữ Trung tá Công an TP. Vĩnh Yên được vinh danh “Phụ nữ Công an tiêu biểu”
Trung tá Lê Thị Lan Anh công tác tại Công an TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc được Bộ Công an vinh danh vì những thành tích xuất sắc trong công tác (ảnh Công an Vĩnh Phúc)

Giải thưởng “Phụ nữ Công an tiêu biểu” là phần thưởng cao quý của Bộ Công an trao tặng với mục đích tôn vinh những gương phụ nữ Công an có thành tích đặc biệt xuất sắc trong học tập, công tác, chiến đấu tạo sự lan tỏa rộng rãi trong và ngoài lực lượng CAND.

Hoạt động này diễn ra vào thời điểm kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022); hướng đến Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962-20/7/2022)

Được biết, từ năm 2015 đến năm 2019 đã có 136 phụ nữ Công an tiêu biểu được vinh danh. Giải thưởng năm 2020-2021 được Bộ trưởng Bộ Công an tiếp tục trao tặng cho 40 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trên các lĩnh vực công tác Công an, tạo sự lan tỏa sâu rộng trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân.

Hoạt động vinh danh các cá nhân đặc biệt là phụ nữ trong lực lượng công an có thành tích công tác xuất sắc, tiếp tục góp phần tô đẹp thêm hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân, tận tụy trong cương vị công tác, giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo sự bình yên cho nhân dân. Đồng thời cũng tô đẹp thêm truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế, tạo sự lan tỏa, động viên khích lệ phấn đấu thi đua giành thắng lợi mới trong công tác, chiến đấu, không quản ngại khó khăn gian khổ, sẵn sàng hy sinh vì an ninh trật tự của Tổ quốc, vì cuộc sống yên vui và hạnh phúc của nhân dân; luôn xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ đã tặng cho Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Sỹ Hào
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động