Thứ năm 27/01/2022 11:31

Vi phạm luật giao thông bị CSGT “lật tẩy” ma túy giấu trong người

Ngày 30-11, tin từ Đội CSGT số 14, Phòng CSGT CATP Hà Nội, trong quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác của đơn vị đã phát hiện và bàn giao về CQCA một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Vi phạm luật giao thông bị CSGT “lật tẩy” ma túy giấu trong người
Đối tượng Nguyễn Đình Khanh tại CQCA

Theo đó, khoảng 16g45 ngày 28-11, tổ công tác Đội CSGT số 14, làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên địa bàn, phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy qua nút giao thông Giải Phóng – Pháp Vân, thuộc địa phận quận Hoàng Mai vi phạm luật giao thông nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra theo quy định.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác nhận thấy đối tượng này có nhiều biểu hiện bất thường nên đã yêu cầu kiểm tra hành chính. Quả đúng như nghi vấn, tổ công tác đã “lật tẩy” hành vi tàng trữ trái phép ma túy của đối tượng này khi phát hiện trong người đối tượng có các túi nilon bên trong chứa tinh thể màu trắng.

Đấu tranh khai thác, đối tượng thừa nhận đó là ma túy mua về để sử dụng. Danh tính đối tượng cũng được làm rõ là Nguyễn Đình Khanh, SN 1981, HKTT tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tổ công tác đã đưa đối tượng cùng tang vật trụ sở Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai để tiếp tục xác minh, làm rõ. Kết quả giám định số tang vật thu được là 0,268 gam ma túy tổng hợp.

Hiện Công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Quý Khánh

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động