Thứ tư 29/03/2023 11:10

VF5 Plus chính thức nhận cọc, Vinfast bắt tay với công ty viễn thông hàng đầu của Mỹ

Vinfast VF5 Plus đã chính thức cho nhận đặt trước với người dùng trong nước, bên cạnh đó hãng xe Việt này cũng đã quyết định bắt tay với công ty viễn thông hàng đầu của Mỹ là T-Mobile để phát triển các dòng xe điện của mình tại Bắc Mỹ và châu Âu.
VF5 Plus chính thức nhận cọc, Vinfast bắt tay với công ty viễn thông hàng đầu của Mỹ
Vinfast VF5 chính thức mở cọc bắt đầu từ ngày 10/12.

Người dùng Việt Nam được đặt cọc trước VF5 Plus

Theo đó, mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ của nhà Vinfast là VF5 đã chính thức mở cọc từ 10/12/2022 đến 10/01/2023 để chào đón những khách hàng tiên phong.

Chính sách giành cho những khách hàng đặt cọc ngay trong đợt này sẽ gồm: Cọc cam kết 20 triệu đồng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng trừ vào giá xe, ưu tiên giao xe theo thứ tự đặt cọc, đồng thời có quyền chuyển nhượng cọc, không hoàn/ hủy cọc; còn với cọc tiêu chuẩn 10 triệu đồng thì ưu đãi 20 triệu đồng trừ vào giá xe, đồng thời có quyền chuyển nhượng/ hoàn/ hủy cọc.

Dự kiến, những chiếc Vinfast là VF5 Plus đầu tiên sẽ được bàn giao cho khách hàng từ tháng 4/2023.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể sử dụng voucher được tặng trong chương trình Sống xanh của Vinhomes để thanh toán khi mua xe.

Cũng giống tương tự với trường hợp của mẫu xe điện đầu tiên của Vinfast là VF e34. Trong năm 2021, hãng Vinfast đã bắt đầu nhận cọc cho VF e34 từ cuối tháng 3 và phải đến tháng 10, xe mới ra mắt.

Như vậy, VF5 mới là mẫu xe điện mới tiếp theo của Vinfast tại Việt Nam, bên cạnh VF8 và VF9 đã mở bán. VF5 có thể sẽ trở thành lựa chọn thay thế cho mẫu xe xăng Fadil hiện đã bị ngừng bán.

Ngoài ra, trong lần mở cọc lần này, điểm mới nhất về thiết kế của mẫu xe VF5 Plus là bảng màu đa dạng với 16 tùy chọn trong đó có 10 bản phối màu khác biệt giữa nóc và thân xe.

Không những thế, khách hàng cũng có thể lựa chọn 1 trong màu 3 nội thất vô cùng trẻ trung và thời thượng như sau: Cam - Orange, Đen - Black và Xanh - Blue. Mỗi chủ sở hữu đều có thể phối màu nội - ngoại thất theo phong cách riêng, thể hiện cá tính và sự tính tế của mình.

Vinfast chọn T-Mobile làm đối tác độc quyền kết nối internet cho xe điện.
Vinfast chọn T-Mobile làm đối tác độc quyền kết nối internet cho xe điện.

Vinfast bắt tay với "ông lớn" viễn thông của Mỹ

Vinfast công bố lựa chọn T-Mobile, công ty viễn thông hàng đầu tại Mỹ, làm đối tác độc quyền cung cấp kết nối cho xe điện thông minh tại Bắc Mỹ và châu Âu.

Hợp tác dài hạn có giá trị lên đến hàng chục triệu USD nhằm mang đến trải nghiệm cá nhân hóa cho khách hàng của Vinfast và khả năng tận dụng dữ liệu gần thời gian thực để đưa ra các quyết định về dịch vụ và bảo trì kịp thời.

Theo thỏa thuận, T-Mobile sẽ cung cấp kết nối cho các mẫu xe điện của Vinfast tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu.

Các mẫu VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 sẽ được tích hợp sẵn khả năng kết nối với mạng T-Mobile và kích hoạt các dịch vụ như quản lý xe từ xa, xem các chương trình trực tuyến hoặc chơi game trên xe, các tính năng an toàn bao gồm thông tin giao thông trực tiếp, cập nhật phần mềm qua mạng, phát sóng Wi-Fi hotspot (trên một số mẫu xe) giúp hành khách giữ kết nối…

Bên cạnh đó, với các giải pháp Internet of Things (IoT) từ T-Mobile, Vinfast sẽ có thể kết nối và quản lý lịch bảo dưỡng xe Vinfast trên toàn cầu, dựa trên dữ liệu gần sát với thời gian thực, các thông báo từ xa và giám sát hiệu suất. Thông qua đó, hệ thống cửa hàng Vinfast sẽ tư vấn, giúp khách hàng lưu trữ và quản lý lịch bảo dưỡng cho xe.

Vinfast VF5 chuẩn bị đến tay người dùng tại Việt Nam Vinfast VF5 chuẩn bị đến tay người dùng tại Việt Nam
Giá bán Apple Car thấp hơn dự kiến, lùi thời điểm ra mắt Giá bán Apple Car thấp hơn dự kiến, lùi thời điểm ra mắt
Tuấn Khang
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động