Thứ tư 10/08/2022 01:02

Văn Mai Hương và MV Một ngàn nỗi đau

Với giọng hát nhiều tâm trạng, Văn Mai Hương và MV Một ngàn nỗi đau liệu có thành công như album Hương của 1 năm về trước.
Văn Mai Hương và MV Một ngàn nỗi đau
Văn Mai Hương và Hoa hậu H’Hen Niê trong buổi họp báo

Văn Mai Hương và MV Một ngàn nỗi đau

Ngày 23/06 tại thành phố Hồ Chí Minh, ca sĩ Văn Mai Hương đã tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc “Một ngàn nỗi đau” sau thời gian ấp ủ thực hiện.

Sự kiện có sự góp mặt của ekip thực hiện dự án, đông đảo các nghệ sĩ như: NSƯT Mỹ Uyên, Hoa hậu H’Hen Niê, Thu Hoài, á hậu Lệ Hằng, ca sĩ Trúc Nhân, Quốc Thiên, Trung Quân, Ali Hoàng Dương, Trang Pháp, Đạt G, Hà Nhi, Khải Đăng, Cara, Orange, Gigi Hương Giang, Sofia, nhạc sĩ Huy Tuấn, Nguyễn Hải Phong, producer K-ICM, tiktor Trí Thịt Bò, nghệ sĩ hài Hải Triều, Minh Dự, Ngọc Phước, MC Đức Bảo, Liêu Hà Trinh, Minh Xù, Tuyền Tăng, diễn viên Đồng Ánh Quỳnh, Thùy Anh, Ngọc Thanh Tâm, người mẫu Trang Trần, Mid Nguyễn… và giới truyền thông trong nước.

Tại cuộc họp báo, Văn Mai Hương nói cô hồi hộp khi trở lại sau thành công của alnum Hương. Cô tiếp tục hợp tác với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền qua bản ballad nói về nỗi đau trong tình yêu.

Ca khúc được viết từ câu chuyện có thật của Hứa Kim Tuyền. Anh từng dành nhạc phẩm cho một nghệ sĩ khá nhưng vì nhiều lý do nên không ra mắt. Trong một lần anh háy vu vơ giai điệu Một ngàn nỗi đau cho Văn Mai Hương nghe, cô thích, sẵn sàng chờ hai năm để hát. Cô nói: “Là người kể lại câu chuyện bằng âm nhạc, tôi tìm được sự đồng điệu về cảm xúc khi trò chuyện với nhạc sĩ và những người từng trải qua chuyện tương tự.”

Về phần hình ảnh của “Một ngàn nỗi đau”, lần đầu tiên Văn Mai Hương kết hợp với “đạo diễn tỷ view” Kawaii Tuấn Anh để thực hiện một music video mang câu chuyện đặc biệt. Nữ ca sĩ cùng ekip đã tốn rất nhiều tháng để bàn bạc, tìm ra câu chuyện phù hợp cho dự án lần này. MV “Một ngàn nỗi đau” có sự tham gia diễn xuất của: NSƯT Chiều Xuân, diễn viên Trần Nghĩa và diễn viên Trần Doãn Hoàng. Sản phẩm xoay quanh câu chuyện về người thứ 3 với những nhân vật mang nỗi niềm riêng cùng cái kết gây bất ngờ cho người thưởng thức “Một ngàn nỗi đau”.

Chủ đề người thú ba trong tình yêu vốn rất nhạy cảm – Văn Mai Hương cho biết, cô và ekip phải bàn bạc ý tưởng, cách truyền tải nội dung sao cho không có cảm giác phán xét, đụng chạm đến bất cứ ai. “Nhìn ở góc độ tích cực, nhân vật nào trong MV cũng đáng thương.” – Cô nói.

Văn Mai Hương và MV Một ngàn nỗi đau sẽ được trình diễn tại đêm nhạc In The Mirror – Gương thần số thứ hai, diễn ra ngày 2/7 tại Hà Nội.

Gia Huy
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động