Thứ tư 29/03/2023 00:42

Tú ông môi giới sugar baby khai gì tại cơ quan công an?

Luân tham gia 2 nhóm “SGDD-SGBB Bắc Ninh” trên Facebook và “Nơi tình yêu thăng hoa” trên Telegram và lựa chọn các cô gái bán dâm (sugar baby) độ tuổi 16-29 để kết nối với khách có nhu cầu mua dâm (daddy).
Nhóm Facebook mà Luân tham gia. Ảnh: Công an cung cấp.
Nhóm Facebook mà Luân tham gia. Ảnh: Công an cung cấp.

Ngày 10-4, Công an tỉnh Bắc Ninh khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Luân (35 tuổi, ở huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) về tội Môi giới mại dâm.

Theo thông tin trên báo Zing, tại trụ sở công an, Luân khai lập nhiều tài khoản mạng xã hội, sau đó tham gia nhóm “SGDD-SGBB Bắc Ninh” trên Facebook và “Nơi tình yêu thăng hoa” trên Telegram.

Mỗi nhóm này có khoảng 200 gái bán dâm (sugar baby) độ tuổi từ 16 đến 29. Luân sẽ lựa chọn các cô gái để kết nối với khách có nhu cầu mua dâm (daddy).

Quá trình môi giới, tú ông này sẽ gửi các thông tin về gái bán dâm như hình ảnh, chiều cao, cân nặng, nghề nghiệp, số đo... để người mua dâm lựa chọn. Luân cũng sẽ là người đứng ra thỏa thuận giá, khoảng 12-20 triệu đồng/tháng, chưa kể 2 triệu đồng phí môi giới.

Theo Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh, những người bán dâm trong đường dây này chủ yếu là những cô gái bán quần áo. Các bên thoả thuận với tuỳ theo gói.

Trước đó, báo VTC news đưa tin, ngày 3-4, Công an tỉnh Bắc Ninh kiểm tra đột xuất 3 khách sạn tại phường Võ Cường, phường Đại Phúc (cùng ở TP Bắc Ninh), phát hiện 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Làm việc với những người liên quan, cảnh sát xác định Luân là người môi giới nên bắt giữ.

Vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Bắt giữ Bắt giữ "tú ông" đường dây môi giới mại dâm "sugar baby"

Ngày 9-4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Luân (SN 1987, ...

H.Phương
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn X
Phiên bản di động