Chủ nhật 14/08/2022 15:54

Tình cảm sâu nặng của Ngọc Sơn và mẹ quá cố

Mới đây, những hình ảnh của Ngọc Sơn cùng các anh chị khi tổ chức giỗ đầu cho mẹ đã cho thấy tình cảm sâu nặng của Ngọc Sơn và mẹ quá cố.
Tình cảm sâu nặng của Ngọc Sơn và mẹ quá cố
Ngọc Sơn thắp hương cho người mẹ quá cố

Tình cảm sâu nặng của Ngọc Sơn và mẹ quá cố

Thời điểm này 1 năm trước, bà Kim Loan – mẹ của danh ca Ngọc Sơn đã qua đời do tuổi cao sức yếu. Khi ấy, Ngọc Sơn đang phải cách ly vì liên quan đến một ca mắc COVID-19 và không thể về để chịu tang mẹ. Em trai Ngọc Hải thay anh lo tang lễ cho mẹ.

Đây vẫn là nỗi buồn, nỗi tiếc nuối lớn của Ngọc Sơn bởi mẹ là người anh hết lòng yêu thương, kính trọng nhưng giây phút cuối cùng của bà anh lại không thể có mặt.

Ngọc Sơn vốn là người con có hiếu, thương cha thương mẹ nhưng anh cố gắng nén nỗi đau riêng, cùng chung tay chống dịch. Anh chia sẻ bản thân thừa hưởng ý chí kiên cường từ bố mẹ, luôn hướng về phía trước.

Được biết, anh em Ngọc Sơn sắp xếp nơi an nghỉ cho mẹ ở bên cạnh cha anh, như một cách để hai người bầu bạn với nhau. Đó cũng là tấm lòng của anh em Ngọc Sơn dành cho đấng sinh thành.

Cũng nhân dịp giỗ đầu của mẹ Ngọc Sơn, những người đồng nghiệp, học trò, con nuôi của nam danh ca như nghệ sĩ Châu Thanh, Hoàng Châu, Dương Ngọc Thái, Lương Gia Huy,… đã có mặt từ sớm để viếng mộ bà Kim Loan.

Tình cảm sâu nặng của Ngọc Sơn và mẹ quá cố
Ngọc Sơn và mẹ khi bà còn sống

Trước đó, ca sĩ Ngọc Sơn đã từng tâm sự: “Trước khi mẹ qua đời, tôi đưa mẹ đi khắp nơi chữa bệnh. Tôi dốc hết tài sản cho mẹ, chỉ mong cho mẹ sống vui, sống khỏe. Thân xác tôi còn không màng thì tài sản chỉ là chuyện nhỏ.

Mẹ tôi qua đời trong lúc Covid hoành hành, mọi người đều ở nhà. Tôi đau khổ tột cùng, khóc sưng mắt mấy ngày mấy đêm. Nhưng nghĩ lại, nhìn ra xung quanh, còn biết bao nhiêu người mất cha, mất mẹ, hoàn cảnh đau khổ hơn nữa. Tôi muốn chia sẻ với người khác nhưng rất ngại người khác chia sẻ ngược lại với mình cho nên tự bảo lòng, phải vững tâm và vượt qua tất cả.

Tôi viết nhạc, rèn luyện thể thao để mang tới cho mọi người năng lượng tích cực và cũng lấy đó làm năng lượng tích cực cho mình. Nhưng thật sự, ai cũng có nỗi đau. Tuy nhiên, giờ tôi đã hồi phục và mang một trách nhiệm rất lớn là, thời gian dành cho cha mẹ thì giờ tôi dành cho đại gia đình, bay khắp nơi biểu diễn.”

Sau khi mẹ qua đời, Ngọc Sơn dành thời gian để đảm nhận các vai trò khác nhau bên cạnh hoạt động nghệ thuật. Anh luôn cống hiến hết mình cho nghề và lan truyền những nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

Nếu người khác cầu tài cầu lộc thì Ngọc Sơn chỉ cầu cho mình sức khỏe. Anh rèn luyện thân thể, duy trì chế độ ăn uống lành mạnh để có một thân thể tốt, tinh thần minh mẫn, tiếp tục thực hiện những kế hoạch kinh doanh, dự án nghệ thuật, góp phần làm đẹp cho đời, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Có lẽ, đây cũng là điều minh chứng cho Tình cảm sâu nặng của Ngọc Sơn và mẹ quá cố.

Gia Huy
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Phiên bản di động