Thứ năm 08/06/2023 01:50

Thuê nhà trọ tại TP Hạ Long để kinh doanh "khí cười"

Trong thời gian vừa qua, CATP Hạ Long đã liên tiếp phát hiện, xử lý các điểm kinh doanh “khí cười” được che giấu tại các nhà trọ, một số kho hàng trên địa bàn…
Thuê nhà trọ tại TP Hạ Long để kinh doanh
Ảnh minh hoạ

Cụ thể, Tổ công tác của Đội Cảnh sát kinh tế phối hợp với Đội CSĐT tội phạm về ma túy và Công an các phường Yết Kiêu, Cao Xanh, Hà Khánh (TP Hạ Long) tiến hành kiểm tra phòng trọ tại tổ 9, khu 5, do Cao Văn Tùng, SN 1992, trú tại phường Yết Kiêu thuê, phát hiện bên trong có 8 bình kim loại nghi có chứa khí N2O và xe ô tô BKS 14C - 165.02 có chứa 30 bình cùng loại. Tùng khai nhận số hàng này là khí N2O mua về để kinh doanh bán kiếm lời.

Từ lời khai của Tùng, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra 2 địa điểm khác là kho hàng tại tổ 69D, khu 6, phường Cao Xanh phát hiện thêm 12 bình nghi chứa khí N2O khác và kho hàng tai tổ 19A, khu 3 phường Hà Khánh phát hiện thêm 61 nữa cùng 1 máy sang chiết khí và 1 cân điện tử. Toàn bộ số hàng hoá nói trên đều là của Cao Văn Tùng nhưng không có hoá đơn chứng từ hợp pháp.

Tiếp đó, qua kiểm tra xưởng sản xuất đá sạch tại tổ 7A, khu 9B, phường Bãi Cháy, do Nguyễn Quốc Anh, SN 2001, trú tại phường Hồng Phong, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh thuê, phát hiện có 39 bình khí N2O. Quốc Anh khai nhận số hàng hoá này đều không có hóa đơn chứng từ hợp pháp mua về để kinh doanh bán kiếm lời.

Hiện các vụ việc trên đang được Công an TP Hạ Long lập hồ sơ xử lý.

Phát hiện hàng chục bình Phát hiện hàng chục bình "khí cười" trong quán bar trên phố cổ Hà Nội
Hà Nội: Phát hiện “kho” chứa hơn 200 bình khí cười qua tin báo của người dân Hà Nội: Phát hiện “kho” chứa hơn 200 bình khí cười qua tin báo của người dân
Liên tiếp phát hiện các quán bar ở phố cổ Hà Nội kinh doanh “bóng cười” Liên tiếp phát hiện các quán bar ở phố cổ Hà Nội kinh doanh “bóng cười”
Hồng Đức
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động