Thứ bảy 03/06/2023 18:53

Thời tiết ngày 20/2: Bắc Bộ trời rét về sáng và đêm, ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 20/2, Bắc Bộ trời rét về sáng và đêm, ngày nắng; Trung Bộ sáng và đêm đều có mưa, Nam Bộ có mưa vào chiều tối.
Bắc Bộ trời rét về sáng và đêm, ngày nắng
Bắc Bộ trời rét về sáng và đêm, ngày nắng

Ở khu vực phía Bắc của Bắc Biển Đông đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 7-8. Ở Vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc giật cấp 7. Sóng biển cao 4-6m, biển động mạnh.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước:

Thời tiết Thủ đô Hà Nội nhiều mây, không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều hửng nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23-25 độ C.

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, sáng sớm có nơi có sương mù, sau có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, có nơi dưới 15 độ C. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ C, khu Tây Bắc có nơi trên 26 độ C.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, sáng sớm có nơi có sương mù, sau có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ C.

Các tỉnh Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù; phía Nam có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Phía Bắc sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận phía Bắc nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía Nam có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, phía Nam có nơi trên 30 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng miền Tây có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Thời tiết ngày 17/2: Bắc Bộ trời rét, có nơi dưới 8 độ C
Thời tiết ngày 18/2: Bắc Bộ trời tiếp tục rét, Hà Nội đêm có mưa vài nơi
Thời tiết ngày 19/2: Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ mưa rét
Quang Trung
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Xót lòng cảnh tượng bên trong chiếc túi xách trước cổng nhà dân ở Ninh Bình

Xót lòng cảnh tượng bên trong chiếc túi xách trước cổng nhà dân ở Ninh Bình

Ngày 3/6, lãnh đạo UBND xã Ninh Xuân (huyện Hoa Lư, Ninh Bình) xác nhận có một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng một nhà dân tại xã Ninh Xuân.
Phú Quốc: Tăng cường đấu tranh với tội phạm ma túy

Phú Quốc: Tăng cường đấu tranh với tội phạm ma túy

Ngày 3/6, Đại tá Nguyễn Văn Hận, Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang, đã phát động lễ ra quân cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm về ma túy.
Bé trai 12 tuổi ở Hải Phòng đuối nước tử vong trong thời gian nghỉ hè

Bé trai 12 tuổi ở Hải Phòng đuối nước tử vong trong thời gian nghỉ hè

Ngày 3/6, lãnh đạo UBND xã Đặng Cương (huyện An Dương, TP Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến bé trai 12 tuổi tử vong.
Hà Nội phân luồng lại giao thông trên đường Nguyễn Trãi từ ngày 8/6

Hà Nội phân luồng lại giao thông trên đường Nguyễn Trãi từ ngày 8/6

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa ban hành thông báo phân luồng tổ chức giao thông tuyến đường Nguyễn Trãi, từ ngõ 495 đến số 2 đường Nguyễn Xiển, phục vụ thi công gói thầu số 2 thuộc Dự án hệ thống xử lý nước thải Yên Xá địa bàn thành phố Hà Nội. Thời gian thực hiện bắt đầu từ ngày 8/6/2023 đến 8/12/2023.
Hà Nội: Đẩy mạnh "xanh hóa" xe buýt

Hà Nội: Đẩy mạnh "xanh hóa" xe buýt

Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Quản lý giao thông công cộng Hà Nội Thái Hồ Phương cho biết, bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải hành khách công cộng, TP Hà Nội cũng đang nỗ lực triển khai các giải pháp nhằm chuyển đổi năng lượng xanh.
Hà Nội triển khai tổ chức lập Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030

Hà Nội triển khai tổ chức lập Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030

UBND TP Hà Nội ban hành Kế hoạch triển khai tổ chức lập Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030.
Hà Nội: Đẩy nhanh công tác di dời cơ sở công nghiệp gây ô nhiễm

Hà Nội: Đẩy nhanh công tác di dời cơ sở công nghiệp gây ô nhiễm

Việc sắp xếp, di dời cơ sở công nghiệp gây ô nhiễm hoặc không phù hợp quy hoạch ra khỏi khu dân cư trên địa bàn TP Hà Nội đang chậm so với yêu cầu và cần đẩy nhanh, không thể chậm trễ hơn nữa.
Hà Nội có mưa rào và dông, nền nhiệt giảm sâu

Hà Nội có mưa rào và dông, nền nhiệt giảm sâu

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén kết hợp với hội tụ gió trên mực 1500m nên ngày và đêm 23/5, Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20 - 40mm/24 giờ, có nơi trên 60mm/24 giờ.
Hà Nội: Sẵn sàng ứng phó trước mùa mưa bão

Hà Nội: Sẵn sàng ứng phó trước mùa mưa bão

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền cho biết, để tăng cường công tác phòng chống thiên tai, bão lũ… năm 2023, TP Hà Nội sẽ hoàn thiện và chuẩn bị đầy đủ nguồn lực theo phương châm "4 tại chỗ" để sẵn sàng đáp ứng mọi tình huống xảy ra,...
Nữ sinh bị ngạt khí trong ô tô ở Hải Phòng không được đặc cách vào lớp 10 công lập

Nữ sinh bị ngạt khí trong ô tô ở Hải Phòng không được đặc cách vào lớp 10 công lập

Đại diện Sở GD&ĐT Hải Phòng cho biết, theo quy chế tuyển sinh, trường hợp nữ sinh Phạm Ngọc K. không may gặp tai nạn ngạt khí, không tham gia được kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2023-2024, không được áp dụng xét đặc cách vào lớp 10 công lập.
9 trường của Việt Nam lọt bảng xếp hạng Đại học có tầm ảnh hưởng

9 trường của Việt Nam lọt bảng xếp hạng Đại học có tầm ảnh hưởng

Tổ chức xếp hạng Times Higher Education (THE) vừa công bố bảng xếp hạng Đại học có tầm ảnh hưởng (Impact Ranking). Theo đó, bảng xếp hạng có 1.591 trường của 112 quốc gia, vùng lãnh thổ. Việt Nam có 9 trường lọt danh sách, tăng 2 trường so với năm ngoái.
Nhiều phụ huynh “loay hoay” với kỳ nghỉ hè của con

Nhiều phụ huynh “loay hoay” với kỳ nghỉ hè của con

Sau 1 năm học tập “vất vả”, học sinh thường có tâm lý chơi thả ga để xả hơi, nhưng phụ huynh vì lo con mải chơi quên kiến thức nên vẫn có nhu cầu cho con học hè. Bên cạnh đó cũng có nhiều phụ huynh bận rộn, chưa biết xoay xở thế nào khi con đã lớn, mà không có người giám sát, dễ rơi vào những cạm bẫy xã hội khi được tự do nhiều tháng nên cũng mong muốn tìm lớp học phù hợp cho sự phát triển của con.

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động