Thứ sáu 29/09/2023 00:47

Theo bố mẹ đi đánh cá, 2 anh em đuối nước tử vong

Trong đêm tối, vợ chồng anh Q. đi đánh cá trên sông đã mang theo hai con nhỏ 8 và 9 tuổi theo, không may thuyền đắm khiến hai con chết đuối thương tâm.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tối 19-5, tin từ UBND xã Yên Trị, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ 2 trẻ nhỏ chết đuối thương tâm khi theo bố mẹ đi đánh cá.

Thông tin ban đầu trên báo Người lao động, vào tối 18-5, vợ chồng anh T.V.Q. và chị N.T.L. (ngụ thôn Ngư Nghiệp, xã Yên Trị, huyện Ý Yên) đi đánh bắt cá trên sông thuộc xã Nghĩa Thịnh, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định và có mang theo hai con nhỏ (1 trai, 1 gái).

Trong quá trình đánh bắt cá, chiếc thuyền của vợ chồng anh Q. không may bị đắm khiến hai con của vợ chồng Q. là T.V.T. (9 tuổi) và em gái T.T.T. (8 tuổi), đuối nước dẫn tới tử vong thương tâm.

Theo báo Dân trí, được biết, gia đình anh Q. có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, là người xã Yên Trị nhưng thuê nhà ở xã Yên Nhân để tiện ra sông bắt cá. Sau khi tai nạn xảy ra, đại diện chính quyền xã Yên Trị đã tới động viên, thăm hỏi, hỗ trợ vợ chồng anh Q. 3 triệu đồng.

TQ (th)
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động