Thứ năm 30/06/2022 21:05

TH true TEA và TH true MILK đạt Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam

Cùng với hai dòng sản phẩm đạt Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam gồm sữa tươi sạch TH true MILK và trà tự nhiên TH true TEA, TH còn được xướng tên “Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững năm 2021” tại lễ tôn vinh diễn ra ngày 9-1-2022.
Đại diện TH nhận biểu trưng “ Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam” cho các sản phẩm TH true MILK, TH true TEA và “Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững năm 2021”.
Đại diện TH nhận biểu trưng “ Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam” cho các sản phẩm TH true MILK, TH true TEA và “Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững năm 2021”.

Đây là năm thứ bảy Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức chương trình khảo sát, bình chọn “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam, Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững”.

Tập đoàn TH vinh dự là 1 trong 10 doanh nghiệp được vinh danh, đồng thời có hai sản phẩm đạt Thương hiệu Vàng, gồm sữa tươi sạch TH true MILK và trà tự nhiên TH true TEA.

Theo BTC, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, quá trình khảo sát, bình chọn bị kéo dài so với các năm trước. Sau gần 8 tháng khảo sát, từ 538 sản phẩm nông nghiệp của tất cả các vùng miền trên cả nước, chương trình đã chọn được 119 sản phẩm tiêu biểu để vinh danh Thương hiệu Vàng. Nhằm ghi nhận đóng góp của các doanh nghiệp cho ngành nông nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh khó khăn vì dịch bệnh, chương trình còn biểu dương 10 doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững năm 2021.

Hội đồng Bình chọn đánh giá các sản phẩm đạt Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam có chất lượng và giá trị sử dụng cao, sản phẩm sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và có tiềm năng phát triển. Đặc biệt, một số sản phẩm được vinh danh nhiều năm liên tục, như sữa tươi sạch TH true MILK.

Ra mắt năm 2009, TH true MILK là thương hiệu đã tạo nên cuộc cách mạng sữa tươi sạch trên thị trường Việt Nam với việc tiên phong ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, kết hợp với trí tuệ và tài nguyên thiên nhiên Việt.

Để có được ly sữa tốt nhất, TH đã áp dụng các công nghệ hiện đại nhất thế giới, trong đó có điểm nhấn là đeo chip cho từng con bò sữa. Thiết bị thông minh này giúp phát hiện bệnh viêm vú trước tới 4 ngày, những cô bò có thể bị viêm vú sẽ được tách khỏi đàn để không lấy sữa nữa. Ngoài ra, công nghệ này cũng giúp phát hiện thời điểm động dục, lượng tồn dư kháng sinh của từng con bò. Nhờ vậy, sữa tươi TH true MILK đảm bảo được chữ “tươi” “sạch” như định vị của thương hiệu này trên thị trường.

Đến cuối 2021, TH true MILK chiếm xấp xỉ 45% thị phần trong ngành hàng sữa nước tại thị trường Việt Nam.
Đến cuối 2021, TH true MILK chiếm xấp xỉ 45% thị phần trong ngành hàng sữa nước tại thị trường Việt Nam.

Với dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa trị giá 1,2 tỷ USD tại Nghệ An, TH ghi dấu ấn với quy trình khép kín từ đồng cỏ đến ly sữa và trang trại chăn nuôi bò sữa công nghệ cao lớn nhất châu Á kể từ năm 2015. Đến 2020, TH tiếp tục đạt kỷ lục Cụm trang trại tập trung ứng dụng công nghệ cao với quy trình khép kín quy mô lớn nhất thế giới do Liên minh Kỷ lục thế giới xác nhận.

Sản phẩm TH true MILK liên tục được vinh danh tại hàng chục giải thưởng trong nước và quốc tế, như: World Food Moscow (4 năm liên tiếp từ 2015), ASEAN Best Food Product 2015, Gulfood Dubai 2016, Stevie Awards 2018; các chứng nhận trong nước như: Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018, Thương hiệu quốc gia, giải Vàng Chất lượng quốc gia, giải thưởng Đẳng cấp thế giới – Chất lượng quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương 2021,…

Hiện TH true MILK chiếm khoảng 45% thị phần trong phân khúc sữa tươi tại Việt Nam, mở rộng thị trường ra Trung Quốc và các nước ASEAN. Thương hiệu tiếp tục vươn ra toàn cầu với Dự án trang trại chăn nuôi bò sữa công nghệ cao tại Liên bang Nga - tổng vốn đầu tư 2,7 tỷ USD.

Ly sữa tươi sạch TH true MILK đồng hành cùng sức khỏe và tầm vóc trẻ em Việt Nam.
Ly sữa tươi sạch TH true MILK đồng hành cùng sức khỏe và tầm vóc trẻ em Việt Nam.

Cùng với TH true MILK, Tập đoàn TH có sản phẩm thứ hai được vinh danh Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam là trà tự nhiên TH true TEA. Bộ sản phẩm gồm trà xanh vị chanh và trà Ô long vừa ra mắt thị trường tháng 8-2021 đã khẳng định chất lượng với nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và quy trình hiện đại hàng đầu thế giới, gây ấn tượng tốt với người tiêu dùng.

Nguyên liệu TH true TEA dựa trên các quy chuẩn khắt khe về chất lượng đầu vào, đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất VietGAP. Đó là loại trà trồng tại các cao nguyên nổi tiếng của Việt Nam ở độ cao 700-1.000 mét có hương vị thơm đặc trưng và nhiều công dụng tốt cho sức khỏe: Trà Shan tuyết ở Hà Giang và trà trồng tại Mộc Châu - Sơn La.

Không những thế, nguồn nước sử dụng cho TH true TEA được lấy từ nguồn nước ngầm núi lửa triệu năm (tại Núi Tiên – Nghệ An), được lọc và xử lý với công nghệ siêu lọc UF và lọc thẩm thấu ngược RO hiện đại hàng đầu thế giới.

Bộ sản phẩm trà tự nhiên TH true TEA – Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam 2021.
Bộ sản phẩm trà tự nhiên TH true TEA – Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam 2021.

Trà TH true TEA được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín từ Đức, công nghệ chế biến và chiết rót vô trùng, giúp tiêu diệt vi sinh vật, không chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng cho sản phẩm. Toàn bộ quy trình chế biến và đóng chai đảm bảo chỉ trong 24 giờ, điều này càng khiến sản phẩm lưu giữ được nhiều nhất hương vị tự nhiên của trà.

Cùng với TH true MILK và TH true TEA, TH xây dựng thương hiệu đồng bộ cho các bộ sản phẩm như: sữa hạt cao cấp TH true NUT, nước tinh khiết TH true WATER, nước trái cây TH true JUICE, nước gạo TH true RICE... Tất cả đều tuân theo định hướng hoàn toàn từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng và sản xuất với quy trình hiện đại bậc nhất thế giới, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Ngoài chăn nuôi và chế biến sữa, TH còn đầu tư các dự án sản xuất nông sản sạch, hữu cơ với thương hiệu rau và trái cây FVF, dự án bảo tồn và phát triển dược liệu sạch cùng các dự án sản xuất đồ uống, thực phẩm khác. Các dự án của TH được thực hiện với tư duy phát triển bền vững nhất quán từ khi thành lập đến nay, giúp doanh nghiệp đứng vững và tăng trưởng tốt kể cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19, đồng thời góp phần cải thiện đời sống người dân tại các địa phương.

PV
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»
Vay tiền online: Đằng sau “miếng pho mát” là chiếc bẫy chuột

Vay tiền online: Đằng sau “miếng pho mát” là chiếc bẫy chuột

Thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh, không phải chứng minh tài chính… là những lời quảng cáo có cánh mà các đối tượng cho vay tiền online thường dùng khi đăng tải thông tin. Tuy nhiên, đằng sau những lời rao đầy hấp dẫn đó lại là những cạm bẫy trực chờ những người nhẹ dạ.
Tân Hoàng Minh ngừng kinh doanh các chi nhánh trên cả nước, dồn tiền trả nhà đầu tư trái phiếu

Tân Hoàng Minh ngừng kinh doanh các chi nhánh trên cả nước, dồn tiền trả nhà đầu tư trái phiếu

Ông Đỗ Hoàng Minh (con trai cả của ông Đỗ Anh Dũng - Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh), với tư cách người được đại diện theo ủy quyền, vừa gửi thông báo đến khách hàng, về việc Tân Hoàng Minh sẽ tạm ngừng hoạt động kinh doanh tại các chi nhánh ở TP HCM và các chi nhánh khác trên cả nước kể từ ngày 1/7/2022.
Ngăn chặn hành vi lợi dụng thương mại điện tử để buôn lậu, gian lận thương mại

Ngăn chặn hành vi lợi dụng thương mại điện tử để buôn lậu, gian lận thương mại

Dự báo trong thời gian tới, tình hình hoạt động lợi dụng môi trường thương mại điện tử để buôn lậu, gian lận thương mại sẽ tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường. Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban chỉ đạo 389 quốc gia) yêu cầu các đơn vị tăng cường quản lý, đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong thương mại điện tử.
Bảng giá xe máy Honda Air Blade mới nhất tháng 7/2022

Bảng giá xe máy Honda Air Blade mới nhất tháng 7/2022

Chính thức mở bán từ ngày 31/5, Bảng giá xe máy Honda Air Blade mới nhất tháng 7/2022 cho thấy câu chuyện muôn thủa mang tên "đội giá" vẫn chưa dừng lại. Tại đại lý ủy nhiệm của Honda (HEAD) đẩy lên mức 62 - 65 triệu đồng.
Giá vàng hôm nay 30/6: Trong nước vẫn đang giao dịch quanh mốc gần 69 triệu đồng/lượng bán ra

Giá vàng hôm nay 30/6: Trong nước vẫn đang giao dịch quanh mốc gần 69 triệu đồng/lượng bán ra

Giá vàng hôm nay 30/6, tương tự với biến động trên thị trường vàng thế giới, giá vàng trong nước thời gian gần đây biến động nhẹ. Rạng sáng nay, giá vàng trong nước tăng nhẹ với mức tăng từ 80.000 đến 200.000 đồng/ lượng
Giá tiêu 30/6:  Ổn định, đi ngang ở các địa phương

Giá tiêu 30/6: Ổn định, đi ngang ở các địa phương

Thị trường tiêu trong nước hôm nay không ghi nhận sự biến động, giao dịch từ 69.000 – 72.000 đ/kg.
Khu vực nào tại Hà Nội “nóng” nhất về thị trường văn phòng cho thuê?

Khu vực nào tại Hà Nội “nóng” nhất về thị trường văn phòng cho thuê?

Bất chấp đại dịch, nhiều doanh nghiệp nước ngoài vẫn có nhu cầu mở rộng hoạt động hay mở văn phòng mới tại Việt Nam. Nhờ vậy, thị trường cho thuê văn phòng đang ngày càng sôi động với nhiều dự án đạt chất lượng cao ra mắt. Công suất tại các dự án luôn đạt tỷ lệ cao. Đáng chú ý, bức tranh văn phòng Hà Nội vẫn còn sự phân hoá tuỳ khu vực.
Quy định mức thuế cao hơn với người sử dụng nhiều diện tích đất

Quy định mức thuế cao hơn với người sử dụng nhiều diện tích đất

Ban chấp hành Trung ương Đảng vừa ban hành Nghị quyết số 18 về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa Việt Nam trở thành nước phát triển có thu nhập cao.
HoREA kiến nghị Bộ Xây dựng có cơ chế “chuyển giao” với 20% quỹ đất xây NƠXH

HoREA kiến nghị Bộ Xây dựng có cơ chế “chuyển giao” với 20% quỹ đất xây NƠXH

Theo HoREA “có nhiều dự án nhà ở thương mại không phù hợp để xây dựng nhà ở xã hội trên quỹ đất 20% của dự án. Nên có cơ chế “chuyển giao quỹ nhà ở tương đương giá trị quỹ đất 20%”.
Bộ Tài chính đề xuất giảm thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế giá trị gia tăng với xăng dầu

Bộ Tài chính đề xuất giảm thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế giá trị gia tăng với xăng dầu

Bộ Tài chính đã có báo cáo Thủ tướng Chính phủ đề xuất phương án giảm thuế tiêu thụ đặc biệt đối với xăng và giảm thuế giá trị gia tăng đối với xăng dầu nhằm góp phần giảm giá mặt hàng xăng dầu, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp phục hồi và phát triển kinh tế.
XSMB - KQXSMB - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 29/6

XSMB - KQXSMB - Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay 29/6

XSMB. XSMB 29/6. Xổ số miền Bắc hôm nay. Kết quả xổ số miền Bắc. XSMB 29/6/2022. Xổ số miền Bắc ngày 29 tháng 6. XSMB thứ 4. KQXS miền Bắc.
Grab thử nghiệm tính năng “Chuyến xe yên lặng” nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng

Grab thử nghiệm tính năng “Chuyến xe yên lặng” nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng

Grab Việt Nam sẽ bắt đầu thử nghiệm tính năng “Chuyến xe yên lặng” từ ngày 27/06/2022 nhằm mang đến sự thoải mái hơn trong chuyến đi cho hành khách, đặc biệt khi hành khách có mong muốn hạn chế trao đổi và cần không gian riêng tư để thực hiện các công việc cá nhân. Tính năng này sẽ phần nào hỗ trợ đối tác tài xế nâng cao trải nghiệm dịch vụ của hành khách, từ đó có thêm cơ hội nhận đánh giá 5 sao và tiền tip sau mỗi chuyến xe. Trong thời gian đầu thử nghiệm, tính năng “Chuyến xe yên lặng" sẽ được áp dụng cho dịch vụ GrabCar Plus và GrabCar Protect, trước khi được xem xét triển khai chính thức cho các dịch vụ khác.
Chứng khoán kết quý II/2022: VN-Index đỏ lửa

Chứng khoán kết quý II/2022: VN-Index đỏ lửa

Là ngày cuối cùng của quý II nhưng VN-Index chịu áp lực bán tháo tăng cao nhanh chóng đánh mất ngưỡng quan trọng 1.200 điểm chỉ sau 3 ngày đạt được.
Chứng khoán 29/6: Đảo chiều thành công, VN-Index giảm nhẹ

Chứng khoán 29/6: Đảo chiều thành công, VN-Index giảm nhẹ

Trong phiên buổi sáng, VN-Index giảm 10 điểm ngay từ khi mở cửa, sắc đỏ lan rộng, tuy nhiên lực kéo mạnh buổi chiều đã giúp VN-Index lấy lại được sự cân bằng.
Tiếp nối thành công cổ phiếu ngân hàng tỏa sáng, VN-Index tăng hơn 15 điểm

Tiếp nối thành công cổ phiếu ngân hàng tỏa sáng, VN-Index tăng hơn 15 điểm

Nhóm ngân hàng với sắc tím ở nhiều nhóm cổ phiếu đầu cơ đã giúp VN-Index tăng điểm hai phiên liên tiếp.
Phiên bản di động