Thứ tư 07/06/2023 02:09

Tạm giữ 6 xe jeep tham gia rước dâu ở Thái Nguyên

Một lãnh đạo Đội CSGT, Công an TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, đơn vị đang tạm giữ 6 chiếc xe jeep tham gia rước dâu trên địa bàn. Hiện vẫn đang tiếp tục xác minh làm rõ.
Tạm giữ 6 xe jeep tham gia rước dâu ở Thái Nguyên
Đoàn xe jeep rước dâu ở Thái Nguyên.

Trưa 26/3, một lãnh đạo Đội CSGT, Công an TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, đơn vị đang tạm giữ 6 chiếc xe Jeep tham gia rước dâu trên địa bàn.

Vị lãnh đạo này cho biết thêm, đơn vị đang phối hợp với cơ quan công an trên địa bàn xác minh làm rõ, nên chưa thể cung cấp thông tin chi tiết về vụ việc. Đến lúc này, đã có 7 chủ phương tiện làm việc với công an. Những trường hợp còn lại tiếp tục được liên hệ để xác minh. Các ô tô này chủ yếu có nguồn gốc ở địa phương khác.

Trước đó, vào ngày 11 - 12/3, nhiều xe Jeep các loại tham gia đoàn rước dâu ở TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Đoàn xe chạy qua nhiều tuyến phố và dừng lại điểm cuối là nơi tổ chức buổi lễ.

Được biết, những mẫu xe Jeep tại Việt Nam thường có tuổi đời từ khá cao. Đồng thời linh kiện thay thế cho dòng xe này được đánh giá là khó kiếm, do vậy, việc đảm bảo an toàn phương tiện được khuyến cáo cần được chú trọng.

Theo Nghị định 100 quy định: Người điều khiển ô tô (kể cả xe rơ-moóc và sơmi rơ-moóc) có giấy chứng nhận đăng kiểm phương tiện quá hạn dưới 1 tháng sẽ bị phạt 2 - 3 triệu đồng; quá hạn trên 1 tháng bị phạt 4 - 6 triệu đồng. Người điều khiển phương tiện quá hạn đăng kiểm cũng sẽ phải chịu mức phạt bổ sung là tước bằng lái 1 - 3 tháng.

Va chạm với xe Jeep, 2 người tử vong Va chạm với xe Jeep, 2 người tử vong

Khoảng 15g chiều nay, 24-2, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra tại Mũi Né, thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) làm 2 ...

Công Phương
Pháp luật và Xã hội

Mở Zalo, bấm quét QR để quét và xem trên điện thoại

Có thể bạn quan tâm

Tin mới hơn
Tin đã đăng
Xem thêm»

Mời bạn quét mã QR để theo dõi Pháp luật và Xã hội trên nền tảng Zalo

Mời bạn quét mã QR để theo dõi phapluatxahoi.kinhtedothi.vn
X
Phiên bản di động